Vinamilk
Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE
 • Loay hoay quản lý giáo dục mầm non

  Loay hoay quản lý giáo dục mầm non

  Trong nước

  Sáng 15-4, đoàn khảo sát của Ban Văn hóa - xã hội, HĐND TPHCM có buổi làm việc với lãnh đạo Sở GD-ĐT TPHCM xung quanh vấn đề quản lý nhà nước đối với giáo dục mầm non nhằm chuẩn bị cho kỳ họp chuyên đề của HĐND TP sẽ diễn ra vào ngày 6-5 tới thông qua nghị quyết về giáo dục mầm non.

 • 48 năm Đặc công Rừng Sác

  48 năm Đặc công Rừng Sác

  Trong nước

  Chiến tranh đã đi qua, những cánh rừng ngập mặn của quê hương Rừng Sác cùng với những dòng sông nơi chiến khu xưa giờ đây đã phủ một màu xanh đẹp.

 • Ra mắt lực lượng Kiểm ngư Việt Nam

  Ra mắt lực lượng Kiểm ngư Việt Nam

  Tin tức

  Sáng nay, 15-4, tại Quân cảng vùng 3 Hải quân (đóng tại Đà Nẵng), Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức lễ ra mắt lực lượng Kiểm ngư Việt Nam. Đến dự với buổi ra mắt lực lượng Kiểm ngư có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cùng lãnh đạo các Bộ ngành Trung ương, các lực lượng và lãnh đạo các địa phương.

 • Tuyển sinh đầu cấp phải công bằng và công khai

  Tuyển sinh đầu cấp phải công bằng và công khai

  Trong nước

  Chiều 14-4, Sở GD-ĐT TPHCM tổ chức hội nghị triển khai công tác thi tốt nghiệp và tuyển sinh năm 2014.

 • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Đà Nẵng cần phát huy thế mạnh để phát triển hơn nữa

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Đà Nẵng cần phát huy thế mạnh để phát triển hơn nữa

  Tin tức

  Chiều 14-4, đoàn công tác của Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng. Tại đây, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý về mặt chủ trương về nhiều cơ chế, chính sách… tạo điều kiện cho TP Đà Nẵng phát triển. 

 • Tai nạn giao thông ở Mexico, ít nhất 36 người chết

  Tai nạn giao thông ở Mexico, ít nhất 36 người chết

  Quốc tế

  Theo AFP, một chiếc xe buýt đâm vào đuôi xe tải đang đậu trên đường sau đó bốc cháy làm ít nhất 36 người chết. Tai nạn xảy ra ngày 13-4 ở bang miền Nam Veracruz. 

 • Đường ống nước Sông Đà 5 lần bị vỡ

  Đường ống nước Sông Đà 5 lần bị vỡ

  Trong nước

  Ngày 14-4, Bộ Xây dựng đã yêu cầu Tổng Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam, cơ quan chủ quản của Công ty cổ phần nước sạch Vinaconex và Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nước sạch Viwaco phải phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo việc cấp nước cho các hộ dân khu vực Tây Nam Hà Nội, tránh các sự cố vỡ đường ống trong tương lai. 

 • Đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông từ năm 2018

  Đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông từ năm 2018

  Trong nước

  Sáng 14-4, phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc. Đây là phiên họp kéo dài tới 10 ngày với nhiều nội dung quan trọng. Sau phát biểu khai mạc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Ủy ban đã nghe báo cáo về việc ban hành Nghị quyết của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông và Dự thảo Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông sau năm 2015.

 • Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Thừa Thiên - Huế

  Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Thừa Thiên - Huế

  Tin tức

  Sáng 13-4, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm Trường ĐH Y Dược Huế. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao thành tích mà nhà trường đạt được trong công tác đào tạo, gắn đào tạo với thực nghiệm, đưa nghiên cứu khoa học vào đời sống.