Vinamilk
Doanh Nhân Trần Thị Bích Ngọc – Giám đốc trẻ khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Doanh Nhân Trần Thị Bích Ngọc – Giám đốc trẻ khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Đến với nghề bởi chữ: “Duyên ” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Chị đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng và có uy tín cho riêng mình. Là người đứng đầu của một công ty,chị cho rằng: “Bí quyết của sự thành công chính là việc đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên”. Trần Thị Bích Ngọc – Giám Đốc Công ty TNHH sản xuất mỹ phẩm Bích Ngọc, một cô gái trẻ 9x đầy nhiệt huyết chia sẻ.

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE
 • DN Thái Lan mua 49% cổ phần Điện máy Nguyễn Kim

  DN Thái Lan mua 49% cổ phần Điện máy Nguyễn Kim

  Thương hiệu

  Nguyễn Kim, một trong những chuỗi kinh doanh điện máy lớn nhất Việt Nam, đã được một công ty trực thuộc tập đoàn bán lẻ hàng đầu Thái Lan Central Group mua lại 49% cổ phần.

 • Hiệu quả từ đưa công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp

  Hiệu quả từ đưa công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp

  Thương hiệu

  Mặc dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng nhờ mạnh dạn ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nên sản phẩm sữa tươi TH true Milk của Tập đoàn TH đã nhanh chóng được thị trường chấp nhận, góp phần giúp cho doanh nghiệp, nhà nông và người tiêu dùng cùng hưởng lợi. 

 • Tám nhà hàng Việt được bầu chọn tốt nhất châu Á và thế giới

  Tám nhà hàng Việt được bầu chọn tốt nhất châu Á và thế giới

  Thương hiệu

  Tám nhà hàng của Việt Nam vừa có tên trong hai danh sách những nhà hàng tốt nhất thế giới và châu Á năm 2014 do trang web uy tín về ẩm thực của Mỹ, The Daily Meal bình chọn.

 • Hàng Thái đổ bộ vào Việt Nam

  Hàng Thái đổ bộ vào Việt Nam

  Thương hiệu

  Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng Thái Lan đã làm một cuộc “đảo chính” ngoạn mục hàng Trung Quốc (TQ) tại thị trường Việt Nam. Cùng với trào lưu hàng Thái, sự xuất hiện của nhiều tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Thái Lan tại VN, một lẫn nữa đặt các doanh nghiệp Việt Nam (DNVN) trước bài toán cạnh tranh ngày càng gay gắt ngay trên sân nhà. 

 • Nguy cơ hàng nhái, hàng giả tăng cao dịp Tết

  Nguy cơ hàng nhái, hàng giả tăng cao dịp Tết

  Thương hiệu

  Vấn nạn buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại và vi phạm an toàn thực phẩm tiếp tục diễn biến phức tạp, đặc biệt vào thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

 • Mở Lotte Mart mới ở TPHCM và Co.opmart ở Cao Lãnh

  Mở Lotte Mart mới ở TPHCM và Co.opmart ở Cao Lãnh

  Thương hiệu

  Hai nhà bán lẻ lớn trong và ngoài nước gồm Lotte Mart (Hàn Quốc) và Saigon Co.op đang đưa vào khai thác các trung tâm thương mại và siêu thị mới để đón mùa mua sắm của người tiêu dùng trong nước vào dịp cuối năm.

 • Tạm giữ trên 20.000 ốp lưng điện thoại trôi nổi

  Tạm giữ trên 20.000 ốp lưng điện thoại trôi nổi

  Thương hiệu

  Ngày 12-12, Đội Quản lý thị trường (QLTT) 3B và Đội QLTT 10B thuộc Chi cục QLTT TPHCM, đồng loạt ra quân kiểm tra 16 điểm kinh doanh ốp lưng điện thoại, máy tính bảng các loại trên tuyến đường Cách Mạng Tháng 8 (đoạn trước công viên Lê Thị Riêng), thu giữ trên 20.000 ốp lưng điện thoại không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

 • FPT giành giải thưởng CNTT - TT châu Á – Thái Bình Dương

  FPT giành giải thưởng CNTT - TT châu Á – Thái Bình Dương

  Thương hiệu

  Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vừa nhận giải nhì tại Lễ trao giải thưởng Công nghệ thông tin - truyền thông khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APICTA AWARDS 2014) được trao tại Indonesia. Đây là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất giành giải thưởng năm nay.

 • Sơn cao cấp Tong Jou ( TongJou Paint )

  Sơn cao cấp Tong Jou ( TongJou Paint )

  Thương hiệu

  Công ty TNHH Tong Jou Việt Namcó trụ sở chính đặt tại KCN Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai do Ông Wang Ping Ho làm Tổng Giám đốc, đơn vị chuyên sản xuất các loại dầu bóng( vecni) bảo vệ bề mặt, mực dạng dầu cho ngành điện tử và một số loại chất trám, trét bề mặt trước khi sơn; Sản xuất các loại sơn và dung môi pha sơn, tất cả  các sản phẩm được sản xuất và quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng ISO – 9001-2008.