SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/06/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Tại buổi Họp báo thông tin về Nghị quyết số 01 và Nghị quyết 02 của Chính phủ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã nêu ra những nhiệm vụ và giải pháp cụ thể mà Chính phủ đưa ra cho năm 2021 để Việt Nam tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được trong những năm trước đó.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng thông tin Chỉ thị 16 đưa ra việc cách ly xã hội là giải pháp rất quyết liệt, mạnh mẽ, lần đầu tiên được áp dụng ở nước ta. Từ nay đến 15/4, nếu có ổ dịch Covid-19 mới thì sẽ tiếp tục cách ly xã hội.
Chiều 13/9, Tổ công tác của Thủ tướng làm việc với các hiệp hội ngành hàng nhằm lắng nghe các kiến nghị về đẩy mạnh phòng chống gian lận thương mại, xuất xứ, đồng thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Thông tin trên được Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng nêu ra khi trả lời câu hỏi về các vấn đề liên quan đến tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư tại buổi họp báo ngày 1/3.