Cơm nắm Nhật Bản Daigo – phong vị ẩm thực tiện lợi cho người Việt

(SHTT) - Công ty TNHH DaiGo hoạt động và phát triển trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản. Xuất hiện trên thị trường với sản phẩm cơm nắm được chế biến thủ công theo công thức onigiri Nhật đầu tiên tại Hà Nội.

 

Ba năm trở lại đây, cơm nắm Nhật Bản là thực phẩm vô cùng lạ lẫm với Việt Nam. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, cơm nắm Daigo được nhắc đến như một luồng gió mới được định vị bởi sự yêu thích của quý khách hàng.

Cơm nắm Daigo được chế biến hoàn toàn thủ công theo quy trình chặt chẽ dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của người Nhật. Vì sản phẩm hoàn toàn tự nhiên tươi mới nên được bảo quản tối đa 2 ngày ở nhiệt độ 5-10 độ C.

Là sản phẩm mang hương vị truyền thống Nhật Bản, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, ăn liền tiện lợi và đảm bảo cho sức khỏe người Việt.

Cơm nắm Daigo có nhiều vị cho khách hàng lựa chọn: cá hồi mayone, cá ngừ mayone, gà karaage, tôm mayone, cua, xúc xích trứng, bò viên, chả cá, khoai lang chiên xù, thịt lợn kim chi. Hàng tháng vẫn luôn cho ra những sản phẩm mới. Với mức giá hợp lý 15.000VND ~18.000VND. Đang dần trở thành sản phẩm dinh dưỡng và tiện lợi của người Việt. Có thể dùng trong các chuyến dã ngoại, picnic, ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, ăn ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào.

 
 

Ngoài ra, Daigo còn phát triển một số món ăn mới làm đa dạng menu ẩm thực , nhưng vẫn đảm bảo phù hợp khẩu vị người Việt, được đóng hộp tiện lợi dùng ăn trong ngày nhằm tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn hàng ngày của khách hàng.

 
 
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm Cơm nắm Daigo hiện đang được kinh doanh rộng rãi ở tất cả hệ thống siêu thị tại Hà Nội: cửa hàng tiện lợi Circke K, siêu thị Vinmart, Vinmart+, siêu thị Lotte, siêu thị Big C, siêu thị Intimex, siêu thị Unimart, siêu thị Minh Hoa, siêu thị Unik Mart,…

Thúy Hiền