Cách làm báпh chuối hấp đơп giảп пhất

Công thức làm bánh chuối hấp đơn giản lắm nha mọi người ơi.

Công thức làm bánh chuối hấp đơn giản lắm nha mọi người ơi.

Nguyên liệu:

– 200gr bột năng

– 20gr bột gạo

– 1 xíu muối

– 70gr đường

– 200ml nước ấm

– 10 trái chuối sứ chín

– 1 xíu bột nghệ tạo màu

Cách làm:

– Cột năng + bột gạo + muối + đường + bột nghệ + nước ấm trộn chung lại thành 1 hỗn hợp.

– Cách lát mỏng 10 trái chuối vào hỗn hợp trộn đều.

Cách hấp:

– Quét dầu vào khuôn hấp.

– Đổ hỗn hợp chuối vào khuôn,sắp cho đẹp chuối trên mặt.

– Đem hấp 35phut ( che khăn lại để nước k rớt vào nồi )

– Để nguội hẳn mới lấy chuối ra.

Phần nước dừa :

– 300ml nước cốt dừa

– 1 muỗng canh bột năng

– 70gr đường

– 1 xíu muối

– Tất cả trộn đều cho tan xong bắp lên bếp nấu thấy sền sệt là xong.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Hồng Vân