Đà Nẵng: Khai trương thương hiệu bia thủ công hàng đầu Đông Nam Á – Bia Ngũ Hành

Ngày 27/3, tại khu công nghiệp Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, nhà máy bia thủ công mang thương hiệu Ngũ Hành chính thức khánh thành và đưa vào vận hành.

Bia Ngũ Hành là thương hiệu bia thủ công được tạo nên từ sự kết tinh của những nguyên liệu tự nhiên, độc đáo mang đậm bản sắc Việt nhưng công thức chế biến tinh tế được đúc rút kinh nghiệm lâu năm và sự nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư của nhà máy. 

Đà Nẵng: Khai trương thương hiệu bia thủ công hàng đầu Đông Nam Á – Bia Ngũ Hành.

Bia Ngũ Hành dựa trên 5 yếu tố cơ bản theo truyền thống Á Đông để tạo nên 5 hương vị khác nhau gồm: “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”. Công thức nấu bia Ngũ Hành cũng là công thức cổ điển được cả thế giới ưa chuộng từ hàng nghìn năm đến nay.

Buổi khai trương thu hút thực khách tham gia. 

Chương trình khai trương và dùng thử bia Ngũ Hành được diễn ra trong không khí thân mật, trang trọng nhưng cũng không kém phần hoành tráng. Trong tiếng nhạc du dương cùng với hương vị bia độc đáo.

 Khai tiệc thưởng thức thử bia Ngũ Hành tại TP Đà Nẵng

Bia Ngũ Hành với: Bia Kim có hương thơm nhẹ nhàng, thanh mát, có hương lá mắc mật; Bia Mộc có vị đậm đà, thoảng vị chanh dây hoà quyện vị nho khô, mùi vỏ bưởi, vỏ cam; Bia Thuỷ thuộc dòng bia low carb, có vị nho; Bia Hoả có vị tươi mát, giòn ngon, vị ấm từ tiêu, ớt, mùi thơm của hoa bia tươi và hạt dổi nướng; Bia Thổ có lượng protein cao nhất với chiết xuất từ nấm hương và 4 loại đại mạch, cho vị đắng ngân dài.

Bia Ngũ Hành với công thức chế biến độc đáo. 

Sự ra đời thương hiệu Bia Ngũ hành là một tín hiệu vui không chỉ cho người dân Đà Nẵng mà còn là du khách đến với thành phố Biển xinh đẹp. Với một nét đặc sắc của bia thủ công, sự độc đáo của hương vị Việt và là sự kết tinh của sự đam mê, pha chút bản sắc của người dân TP Đà Nẵng.

Duy Lương