Làm thịt rang cháy cạnh theo cách này ai cũng mê, cơm bao nhiêu cũng hết sạch

Thịt rang cháy cạnh với màu sắc bắt mắt, thịt mềm ngọt thêm chút cay cay của ớt lại càng thêm ngon.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

500g thịt ba chỉ

5 quả ớt xanh

2 quả ớt đỏ

15ml nước tương, 15ml rượu nấu ăn, 3g muối, 5g đường

Cách làm:

Thịt ba chỉ rửa sạch thái lát vừa ăn.

Ớt xanh, ớt đỏ thái lát. Đun nóng chảo chống dính, cho thịt ba chỉ vào chiên chín sém vàng hai mặt. Đổ bớt dầu chiên thịt trong chảo ra bát.

Thêm nước tương và rượu nấu ăn vào đảo đều sau đó thêm ớt xanh ớt đỏ vào đảo chung.

Cho chút muối, đường vào đảo chung cho thịt ngấm gia vị rồi tắt bếp.