Vinamilk

ZTE đăng ký bản quyền cho điện thoại thông minh màn hình gập

(SHTT) - Bắt kịp xu hướng sản xuất điện thoại màn hình gập trong giới công nghệ, ZTE mới đây cũng đã đăng ký bản quyền cho phiên bản điện thoại gập 2019.

Theo Phonearena, mới đây, người dùng đã tìm thấy một bản đăng kí bản quyền của ZTE với Cục bản quyền Trung Quốc (CNIPA), miêu tả về một sản phẩm rất lớn, với màn hình gập cong hoàn toàn mới.

zte_dang_ki_ban_quyen_smartphone_man_hinh_gap_minh_duc_whpx (1)

 

Theo hình ảnh mô tả sản phẩm, mặt sau của sản phẩm sẽ có một màn hình nhỏ nữa, giúp ta có thể sử dụng trong trạng thái gập vào trong, rất giống với chiếc Samsung Flex của Samsung. Nhưng khác với sản phẩm này, thì chiếc smartphone từ ZTE có chiều dài màn hình trong và ngoài bằng nhau, cân đối hơn.

zte_dang_ki_ban_quyen_smartphone_man_hinh_gap_minh_duc_lnbg

 

Vào 2017, ZTE đã công bố chiếc smartphone gập đầu tiên của mình, nhưng nó sử dụng 2 màn hình 5.2 inch khác nhau với 1 bản lề ở giữa. Nhưng trong 2019, hãng sẽ ra mắt một sản phẩm gập với màn hình cong giống với Samsung, Huawei và LG.

Trong quý 1 năm 2018, ZTE là hãng smartphone lớn thứ 4 tại thị trường Mỹ. Nhưng sau khi lệnh cấm của nước này được ban ra, Motorola đã chiếm vị trí này trong quý 2 và 3 năm nay. Tổng thống Mỹ lo ngại các sản phẩm ZTE và Huawei có phần mềm gián điệp, nên chiếc smartphone màn hình gập này sẽ không cập bến thị trường Mỹ, mà chỉ bán ở châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Đại Dương.

Nam An