Giấc mơ sữa Việt Nam

Zippo, Mù tạt và Em: Lã Thanh Huyền quyết định chia tay Hồng Đăng

(SHTT) - Bộ phim Zippo, Mù tạt và Em đang vào hồi gay cấn và cũng nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Tuy nhiên trong tập 34 mới lên sóng tối qua 26/10, khán giả lại cảm thấy mệt mỏi khi Lam (Lã Thanh Huyền) và Huy (Hồng Đăng) lại chia tay.

Những diễn biến của bộ phim đang hot Zippo, Mù tạt và Em đang cuốn khán giả vào mạch cảm xúc. Tuy nhiên các biến cố hàng loạt trong chuyện tình cảm giữa các nhân vật chính lại khiến khán giả cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

zippo mu tat va em c

 Zippo, Mù tạt và Em: Lã Thanh Huyền quyết định chia tay Hồng Đăng

Mới đây tập 34 của bộ phim đã lên sóng và đưa các nhân vật chính rơi vào hàng loạt rắc rối. Và điều gây thất vọng nhất đó chính là Lam (Lã Thanh Huyền) và Huy (Hồng Đăng) chia tay nhau. Trong khi Sơn (Mạnh Trường) quyết tâm thể hiện tình yêu với Lam và muốn kết hôn với Lam thì một lần nữa Huy thể hiện sự nhượng bộ của mình. Như vậy Lam lại vô tình trở thành người hi sinh cho tình bạn có chút vị kỷ giữa hai người đàn ông yêu cô.

zippo mu tat va em

 Lam không muốn làm tổn thương Sơn

Mở đầu tập phim, mẹ của Sơn đã tìm tới Lam để mong cô ở bên con trai bà cho đến khi Sơn lấy lại trí nhớ. Tuy nhiên Lam lại bị chạnh lòng trước những lời nói của mẹ Sơn và cô cũng không muốn mình trở thành thánh nhân cũng như không muốn lừa dối tình cảm của Sơn.

Tất cả những nỗ lực của Lam thời gian qua khiến cô vô cùng mệt mỏi, rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Nhưng sau khi suy nghĩ kĩ, Lam đã quyết định nói hết mọi chuyện với Sơn nhưng chính Huy lại là người phá vỡ cuộc nói chuyện đó. Thậm chí khi Lam ra ngoài, Huy đã thẳng thắn khẳng định: "Tôi và Lam không có gì hết" và thừa nhận rằng người đàn ông duy nhất có thể mang đến cam kết hạnh phúc cho Lam chỉ có thể là Sơn. Nhưng đáng tiếc rằng Lam lại nghe hết được những điều đó.

zippo mu tat va em b

 

zippo mu tat va em a

 

Mọi thứ dường như trở nên bế tắc với Huy khi anh vẫn "yêu, rất yêu" Lam nhưng lại không lỡ làm tổn thương cậu bạn thân đang nằm viện. Và khi Lam quyết định nói chia tay thì Huy gây thất vọng khi không thể giải thích mà chỉ biết nói xin lỗi. Có lẽ điều khiến Huy suy nghĩ nhất chính là việc Lam buông lời cay đắng: “Có thể sau này em sẽ hối tiếc vì đánh mất một người đàn ông tốt như Sơn. Nhưng ngày hôm nay, chính ở đây, điều sẽ làm em hối tiếc trong suốt cuộc đời... Đó chính là, em đã yêu anh.”

Hương Mi


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE