Vinamilk

Zalo cập nhật nhiều tính năng mới trên bản PC

(SHTT) - Zalo đã trau chuốt hơn phần giao diện cho phiên bản PC và tích hợp thêm nhiều tính năng và tiện ích mới như đã trên bản mobile. Bản nâng cấp này chắc chắn sẽ được người dùng hưởng ứng.

Zalo đã cho cập nhật phiên bản 2.1.0 trên máy tính Windows giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn. Bản cập nhật này có rất nhiều điều mới mẻ so với bản beta lúc trước.

Không chỉ giao diện được nâng cấp mà Zalo PC còn được tích hợp nhiều tiện ích vốn đã được người dùng rất hưởng ứng trước đó trên bản mobile. Cụ thể, giao diện được trau chuốt hơn với ngôn ngữ thiết kế phẳng kết hợp với việc thiết kế các icon phụ như ảnh GIF, sticker, chụp màn hình tinh tế hơn.

zallo cap nhat nhieu tinh nang moi tren ban pc a

 Zalo cập nhật nhiều tính năng mới trên bản PC. Ảnh: Zing.vn

Đặc biệt điểm mới nữa của bản Zalo PC đó là nền của khung chat sẽ là hình làm mờ chính ảnh đại diện của người mà bạn đang trò chuyện. Thay đổi này không chỉ giúp giao diện Zalo thêm đẹp mắt mà còn giúp người dùng có cảm xúc về thị giác riêng biệt trong từng khung chat.

Không chỉ vậy, tính năng tìm kiếm của Zalo PC cũng có thay đổi đó là nó chỉ có thanh tìm kiếm duy nhất. Vì vậy người dùng chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm thì kết quả hiển thị sẽ tự động phân loại thành tin nhắn, danh bạ... hoặc người dùng cũng có thể kết bạn bằng cách nhập vào số điện thoại. Trong trường hợp người dùng muốn tìm tin nhắn cũ với ai đó thì chỉ cần click chuột vào người bạn này và chọn "tìm kiếm tin nhắn".

zallo cap nhat nhieu tinh nang moi tren ban pc

 Phiên bản Zalo PC mới. Ảnh: Zing.vn

Zalo PC cũng được hỗ trợ tính năng chat nhóm tốt hơn như trên bản Mobile. Như vậy trưởng nhóm có thể tùy chọn đổi tên nhóm, ảnh và quản lý thành viên, phân quyền. Không chỉ vậy người dùng còn có thể vào kho media để tìm lại những bức ảnh đã được chia sẻ trước đây một cách nhanh nhất trong mục chat nhóm mà không cần phải chờ load như trước.

PV


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE