SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 26/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Youtube cho ra mắt chức năng thử đồ mỹ phẩm make up bằng AR

06:48, 07/07/2019
(SHTT) - Thỏa mãn nhu cầu của các tín đồ mua sắm online, mới đây, nền tảng Youtube đã cho ra mắt tính năng thử đồ mỹ phẩm bằng công nghệ thực tế ảo AR. Tính năng này có thể giúp những người đam mê mua hàng qua mạng có những trải nghiệm thực tế trước khi đi đến quyết định mua hàng.

 Cụ thể, Youtube vừa mới thử nghiệm 1 chức năng mới dành cho các tín đồ mua sắm online đó là sử dụng công nghệ thực tại ảo để thử đồ make up được quảng cáo trên mạng qua các account vlogger. Hãng mỹ phẩm MAC trực thuộc Estee Lauder là nhãn hàng đầu tiên thử công nghệ có tên Beauty Try-on này.

Đây là 1 chiêu mới của Google để thay đổi cách tiếp cận không có tương tác trực tiếp mà theo họ dần đang lỗi thời bởi việc ngồi xem video quảng cáo mà không được làm gì đang làm người sử dụng bực bội nhiều hơn là thích thú. Trong thử nghiệm gần đây Google cũng cho biết có khoảng 30% người xem video của họ có tương tác với các nội dung AR, và những người này bỏ ra khoảng 80 giây để thử các loại mỹ phẩm được quảng cáo.

Một đoạn video hướng dẫn sử dụng ứng dụng

Hiện tại không chỉ có Google mà cả Facebook lẫn Snapchat cũng đang thử nghiệm chức năng AR, tuy nhiên Youtube có lợi thế là họ đã và đang có 1 lượng vlogger chuyên về mảng chăm sóc sắc đẹp với lượng người theo dõi khổng lồ, những nền tảng khác cũng có nhưng thường người dùng không bỏ quá nhiều thời gian theo dõi như trên Youtube.

Hiện tại mới có MAC Cosmetics tham gia chiêu mới này của Google, nhưng công ty rất lạc quan nó sẽ mở rộng thêm qua nền tảng FameBit, một nền tảng marketing sử dụng những người có tầm ảnh hưởng cả online và offline để truyền tải thông tin quảng cáo cho các nhãn hàng.

Thiên An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 11 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Roche Chemical Establishments thông báo, công ty đang nghiên cứu 3 bộ kit test phát hiện virus bệnh đậu mùa khỉ, một bệnh truyền nhiễm thường phổ biến ở vùng Tây hoặc Trung Phi. Tuy nhiên, gần đây các ca bệnh đã xuất hiện tại các nước châu Âu và nhiều nước khác.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Bệnh Đậu mùa khỉ hiện đang là một trong những căn bệnh lây lan mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nó đã xuất hiện tại 12 nước và có thể nhanh chóng đổ bộ nhiều lãnh thổ mới trong thời gian tiếp theo.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Ford Motor Company thông báo triệu hồi 39.013 chiếc SUV tại Mỹ sau khi có báo cáo về 16 vụ cháy động cơ xe Ford Expedition và Lincoln Navigator.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Một dự án có tên Vườn Nemo - khu vườn trồng rau củ và thảo mộc ở độ sâu 40m dưới mặt nước đã được triển khai và thu về kết quả tích cực. Mô hình vườn trông này được khẳng định có thể giúp thế giới giải quyết cơn khát lương thực trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Hơn 9.570 chiếc xe điện Porsche Taycan sản xuất từ tháng 10/2019 đến tháng 5/2021 vừa được ra thông báo triệu hồi do lỗi điều chỉnh hàng ghế trước khiến dây điện bị hỏng, ảnh hưởng đến nhiều hệ thống của xe.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV