Vinamilk

Xúc động với hình ảnh Trường Giang bịt micro nhắc đáp án, giúp Mai Phương nhận thưởng 80 triệu trước khi mất

(SHTT) - Những hình ảnh, khoảnh khắc các nghệ sĩ giúp đỡ Mai Phương lúc sinh thời khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

 Suốt 2 ngày qua, khán giả và nghệ sĩ không khỏi tiếc nuối, xót xa trước sự ra đi của diễn viên Mai Phương ở tuổi 35 sau hơn 1 năm chiến đấu kiên cường với căn bệnh ung thư quái ác. 

Cũng vì sự thương tiếc vô vàn này mà những hình ảnh của Mai Phương trong các phim truyền hình, show giải trí được khán giả chia sẻ trở lại. Ngoài chương trình Ký ức vui vẻ, hình ảnh Mai Phương ở Nhanh như chớp cũng được quan tâm. 

Trong chương trình Nhanh như chớp số phát sóng ngày 28/9/2019, Mai Phương đã tới tham dự và cùng đội với Xuân Nghị - Ốc Thanh Vân. Đây cũng là đội đầu tiên ẵm được giải thưởng 80 triệu đồng ở vòng đặc biệt khi vượt qua câu hỏi "Kể tên 20 vật dụng trong bếp". Tuy nhiên, điều khiến người xem phải dành sự quan tâm là khi Trường Giang dùng tay bịt micro của mình để nhắc thêm đáp án "tủ lạnh" cho đội chơi của Mai Phương có thêm câu trả lời đúng.

Dù việc nhắc bài là phạm luật nhưng hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng được nhiều khán giả khen ngợi. Đa số bình luận đều cho rằng, Trường Giang vì thương Mai Phương đang trị bệnh nên mới phá lệ nhắc bài như vậy. Đặc biệt khoảnh khắc anh chạy tới đỡ Mai Phương sau khi kết thúc phần chơi cũng làm nhiều người xúc động.

Không riêng Trường Giang, Xuân Nghị và Ốc Thanh Vân cũng làm toàn bộ trường quay xúc động khi quyết định dành hết 80 triệu cho Mai Phương thêm chi phí chữa bệnh cũng như chăm lo cho con gái nhỏ. Trên kênh Youtube của chương trình, rất đông khán giả đều nhận xét đây chính là tập phát sóng giàu tình nghệ sĩ nhất từ trước đến nay của Nhanh như chớp.

Mai Phương từng tham gia chương trình truyền hình "Nhanh như chớp" cùng Xuân Nghị - Ốc Thanh Vân.
Trường Giang cố tình che micro để nhắc bài cho đồng nghiệp.

 TH (SHTT)