SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 tuần trước
Ngày 4/11/2022, chương trình trình diễn ẩm thực và thưởng thức táo Pháp sẽ được tổ chức tại Tổng Lãnh sự quán Pháp ở TP.HCM, nhằm quảng bá các giá trị cốt lõi của ẩm thực Pháp.
Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Theo Tổng cục Hải quan, từ đầu năm 2020 do tác động của dịch Covid-19, việc các nước áp dụng các biện pháp phòng chống dịch làm ảnh hưởng đến chuỗi cung toàn cầu, hàng hóa vận chuyển bằng đường biển, đường bộ bị ách tắc, giá cước tăng cao.
Tin tức 2 tháng trước
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNNT) Việt Nam- Lê Minh Hoan cho biết 20 công sầu riêng của Đắk Lắk được xuất khẩu theo đường chính ngạch sang Trung Quốc, hiện diện trên các kệ hàng, bắt đầu hành trình tự tin chinh phục người tiêu dùng tại thị trường lớn nhất thế giới.
Kinh tế 3 tháng trước
Được cấp chỉ dẫn địa lý từ năm 2012 nhưng đến nay bưởi Tân Triều vẫn không thể xuất khẩu vì sản lượng không đủ, chưa thống nhất được tem và logo.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Từ ngày 1/1/2023, hầu hết sản phẩm công nghiệp của Việt Nam bắt buộc phải dán nhãn UKCA mới được xuất khẩu sang Anh.
Kinh tế 3 tháng trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Bộ Công Thương, trong tháng 7/2022, hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn cả nước tiếp tục trên đà hồi phục mặc dù tốc độ tăng chậm hơn so với các tháng trước đó, cho thấy các doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, chỉ dẫn địa lý đã góp phần quan trọng giúp sản phẩm có thương hiệu chinh phục được thị trường nội địa cũng như là “giấy thông hành” cho nhiều sản phẩm thương hiệu Việt tiếp cận những thị trường khó tính như: EU, Nhật Bản…
Kinh tế 8 tháng trước
(SHTT) - Theo Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, năm 2021, có 64 lô hàng tôm bị cơ quan thẩm quyền nước nhập khẩu cảnh báo.
Kinh tế 9 tháng trước
(SHTT) - Tình trạng ùn ứ xe chở hàng xuất khẩu ở các cửa khẩu Lạng Sơn đã khiến một số lô tôm hùm phải quay đầu về bán trong nước với giá "giải cứu".
Kinh tế 10 tháng trước
(SHTT) - Hàng nghìn tấn sa nhân và thảo quả tồn đọng, do đó Sở NN-PTNT tỉnh Lào Cai đề xuất đưa 2 loại mặt hàng này vào danh mục hàng xuất khẩu vào Trung Quốc.
Kinh tế 10 tháng trước
(SHTT) - Những năm gần đây, xuất khẩu nông sản liên tục tạo nên những kỷ lục mới. Tuy nhiên, tình trạng ùn ứ nông sản tại các cửa khẩu thời gian qua đã khiến ngành xuất khẩu gặp không ít khó khăn. Vậy khi nào nông sản Việt mới hết loay hoay tìm đầu ra?
Kinh tế 10 tháng trước
(SHTT) - Về triển vọng 5 năm tới, theo VASEP, đến năm 2025 xuất khẩu tôm đạt kim ngạch 5,6 tỷ USD, tăng trưởng 9% hàng năm.
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Theo thống kê của Tổng cục Thủy sản cho biết, xuất khẩu thuỷ sản trong tháng 10 hồi phục gần tương đương cùng kỳ và tháng 11 tăng mạnh 23%, tăng với tất cả các sản phẩm chính và sang các thị trường chính.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Ngày 30/11, Cục Tthương mại điện tử và kinh tế số (TMĐT&KTS), Bộ Công Thương đã họp báo công bố chương trình Gian hàng quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử JD.com hỗ trợ xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt Nam.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Một trong những điều kiện tiên quyết để nông phẩm Việt Nam thâm nhập thị trường EU là đáp ứng tiêu chuẩn GlobalGAP. Nếu không, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ không thể vươn tới thị trường EU, không có cơ hội nào cho doanh nghiệp Việt tại EU...

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới