SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

Xử phạt 14 phụ nữ tập Yoga giữa đường ở Thái Bình

12:30, 20/05/2024

14 phụ nữ đứng giữa đường tập Yoga đã bị UBND thị trấn Kiến Xương (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) xử phạt vi phạm hành chính về hành vi tập trung đông người trái phép, nằm, ngồi trên đường bộ gây cản trở giao thông.

Chiều 19/5, Cục CSGT cho biết, nhóm phụ nữ mặc đồ thể thao tụ tập giữa đường giao thông để chụp ảnh khiến dư luận bức xúc đã bị cơ quan chức năng xử phạt.

Hình

  Hình ảnh gây bức xúc dư luận.

Theo đó, Chủ tịch UBND thị trấn Kiến Xương đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 14 người về hành vi: tập trung đông người trái phép, nằm, ngồi trên đường bộ gây cản trở giao thông, quy định tại Điểm a, Khoản 2, Điều 11, Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; 3 trường hợp vi phạm chưa đủ tuổi vị thành niên đã được chính quyền địa phương tuyên truyền, nhắc nhở.

Trước đó, ngày 17/5, tại khu vực ngã 3 đường Trần Hưng Đạo giao nhau với đường Nguyễn Công Thu (tổ dân phố Tân Hưng, thị trấn Kiến Xương), 17 người dân trên địa bàn đã cùng nhau tập yoga với nhiều tư thế như nằm, ngồi ngay để chụp ảnh “sống ảo”. Sau đó, những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Chiều 18/5, Công an thị trấn Kiến Xương đã mời nhóm người trên lên trụ sở làm việc và lập biên bản vụ việc. UBND thị trấn Kiến Xương đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

Tin khác

Tâm sự cuộc sống 5 năm trước
Cách làm món trứng hấp đậu phụ, thịt băm ngon quắt tai:
Tâm sự cuộc sống 5 năm trước
Miếng dưa giòn đậm đà vị mắm, ngọt ngọt vị đường cùng với vị cay của ớt khiến chúng ta ăn mãi vẫn không chán.
Tâm sự cuộc sống 5 năm trước
Để có một đĩa miến xào ngon miệng và bắt mắt thì việc tưởng chừng đơn giản lại ít ai biết cách thực hiện được. Với những hướng dẫn cụ thể sau đây, món miến xào của bạn chắc chắn sẽ ngon và lại không bị dính, trông càng thêm hấp dẫn đấy! Tham khảo ngay nhé!
Tâm sự cuộc sống 5 năm trước
Nước chấm được ví như linh hồn mang đến vị ngon trọn vẹn cho mỗi món ăn. Dưới đây là 12 công thức pha nước chấm tuyệt ngon dành riêng cho mỗi món ăn mà bà nội trợ nào cũng nên biết.
Tâm sự cuộc sống 5 năm trước
Có ai nghiện mít giống em không, chồng con chả ai ham nên lần nào cũng mua mấy cân về ăn một mình. Mít đang vào mùa vừa giòn ngọt lại rẻ, thế mà chẳng dám ăn nhiều vì sợ nóng các mẹ ạ. Số em toàn mê của độc, nhiều khi thèm cũng chẳng dám mua cũng vì sợ hại sức khỏe, rồi lại nổi mụn, xấu xí, già nua.