SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 01/12/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Xử lý nhân viên trạm thu phí QL5 hành hung tài xế, tạm đình chỉ công tác 3 người

14:20, 03/10/2017
(SHTT) - Ngày 2/10, Trạm thu phí số 2, quốc lộ 5 vừa có quyết định toàn bộ ca trực để xảy ra xô xát giữa nhân viên trạm BOT số 2 QL 5 và tài xế xe tải sẽ bị đình chỉ công tác để làm rõ sự việc

Theo lãnh đạo trạm thu phí BOT số 2, QL5 - Tổng Công ty Phát triển Hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam (Vidifi) cho biết: đơn vị đã có quyết định tạm đình chỉ công việc của 3 cá nhân liên quan đến vụ việc hành hung tài xế ngày 25/9 tại trạm thu phí số 2. Đó là các ông Vũ Duy Hiền, Vũ Hữu Hoàng và Phạm Công Dũng. Trong đó, ông Vũ Duy Hiền là tổ trưởng chịu trách nhiệm ca trực xảy ra vụ hành hung tài xế. Còn 2 nhân viên ca trực Vũ Hữu Hoàng và Phạm Công Dũng là những người trực tiếp xô xát với tài xế xe tải.

1

Nhân viên trạm thu phí BOT số 2, quốc lộ 5 đang hành hung tài xế. Ảnh cắt từ clip. 

Cụ thể ngày 2/10, anh Nguyễn Văn Tiềm (trú tại TP Hải Dương) xác nhận mình chính là tài xế lái chiếc xe tải 34C-120xx và bị nhân viên trạm thu phí số 2 Quốc lộ 5 đánh vào ngày 25/9 trong đoạn clip được đưa lên mạng xã hội.

Anh Tiềm khẳng định, bản thân anh không dùng tiền lẻ để trả phí qua trạm thu phí số 2 Quốc lộ 5 và cũng không hề có ý định trốn vé khi qua đây như phía trạm thông tin.

Theo anh Tiềm, khoảng 7h30 sáng 25/9, anh lái xe từ TP Hải Dương đến trạm thu phí số 2, quốc lộ 5 và khi qua trạm đi sau một xe container nhưng do quá đà, đi vào gờ nên sóc, anh đã ấn chân ga dẫn đến xe bị vọt lên.

"Khi đó, barie của trạm có đập xuống làm xe tôi bị vỡ kính. Tôi xuống xe giải thích là đi quá đà nên bị đâm vào như vậy, kính của tôi cũng bị vỡ.

Lúc này có mấy nhân viên ra xem và bất ngờ có hai nhân viên mặc quần áo đồng phục trạm thu phí đi ra đấm, đánh tôi túi bụi vào vùng đầu và sườn.

Đánh tôi xong, có một người đàn ông ra bảo quay ra đây và tôi ra họ bảo vào mua vé rồi đi", anh Tiềm kể lại.

Hiện tại lãnh đạo trạm thu phí BOT số 2 QL 5, đơn vị đang chờ kết luận của Công an huyện An Dương (Hải Phòng) về vụ việc nêu trên. Sau khi có kết luận, trạm sẽ gửi lên Tổng công ty để xin hướng xử lý, kỷ luật đối với các nhân viên nêu trên.

 

Thái Sơn (t/h)

Tin khác

Pháp luật 2 ngày trước
(SHTT) - Thời gian qua, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến công nghệ cao khá phổ biến và có diễn biến phức tạp, khó lường. Các đối tượng sử dụng thủ đoạn tinh vi, lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin, mất cảnh giác của người dân thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Pháp luật 4 ngày trước
(SHTT) - Thông qua đường dây nóng SHTT nhận được phản ánh của bạn đọc về việc bị lừa hết tiền trong tài khoản được gửi tại SCB nhưng sau khi báo cáo sự việc tới ngân hàng lại không nhận được hỗ trợ thỏa đáng. Liệu ngân hàng SCB đã làm hết trách nhiệm để đảm bảo quyền lợi của khách hàng?
Pháp luật 5 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, cư dân có đơn tố cáo một số vấn đề có dấu hiệu vi phạm pháp luật của Ban Quản Lý Dịch Vụ Khu Đô Thị Vista Lago - làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền, lợi ích hợp pháp, gây thiệt hại về kinh tế của gia đình cư dân.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, mới đây, cư dân đã chính thức có đơn yêu cầu SUDICO thực hiện nghĩa vụ và chấm dứt hành vi xâm phạm, đồng thời có đơn kêu cứu tới cơ quan báo chí.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Hiện nay, các nhiều loại chứng khoán thông qua các sàn giao dịch chứng khoán, các tổ chức trung gian không được pháp luật chứng khoán quy định hoặc thừa nhận. Chính vì vậy, nhà đầu tư hết sức cảnh giác với những lời mời gọi này.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga