SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 03/04/2024
  • Click để copy

Xu hướng giáo dục quốc tế: Học toán và khoa học bằng tiếng Anh từ bậc tiểu học

07:24, 29/11/2022
(SHTT) - Xu hướng giáo dục quốc tế ngày càng được ưa chuộng. Nhưng trên thực tế, học ở môi trường quốc tế phần lớn học sinh thường gặp vấn đề không theo kịp chương trình. Thấu hiểu nhu cầu đó, Trung tâm Giáo dục Quốc tế Intertu đã chính thức ra đời.

Intertu được ghép từ chữ viết tắt của “international” và “tutoring” – dịch vụ chính của trung tâm từ những ngày đầu thành lập. Intertu Education định hướng trở thành trung tâm giáo dục quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy các môn Toán – KHTN – KHXH – Kinh tế bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế – song ngữ – tích hợp, và rộng hơn là học sinh Việt Nam mong muốn học các môn học bằng tiếng Anh.

Sứ mệnh của Intertu Education là giúp học sinh, sinh viên có thể học các môn học bằng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên và hiệu quả nhất thông qua các khóa học được thiết kế riêng, làm tiền đề để thi lấy các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế phục vụ mục tiêu thi vào các hệ thống trường học và đại học quốc tế.

GIAO DUC QUOC TE

 

Dựa trên bốn giá trị cốt lõi – quan tâm, trung thực, kiên nhẫn và chuyên môn, Intertu Education không ngừng nỗ lực nghiên cứu và trở thành trung tâm hàng đầu về các chương trình quốc tế như IB, A-level, AP, IGCSE, WACE, OSSD... Không chỉ tập trung vào chương trình phổ thông và dự bị đại học, trung tâm còn đồng thời phát triển các chương trình cấp thấp hơn như Cambridge Checkpoint, Key Stage 1-2-3, PYP-MYP, vì đây là giai đoạn quan trọng hình thành kiến thức tổng quát, làm nền tảng giúp học sinh tránh bị “ngộp” khi bước lên các cấp học cao và khó nhằn hơn. Ngoài ra, trung tâm còn chuyên luyện thi các chứng chỉ quốc tế như SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE… góp phần giúp cho việc học các môn bằng tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Các môn học tại Intertu Education khá đa dạng, từ những môn phổ biến như Toán (Mathematics), Khoa học Tự nhiên (Physics, Chemistry, Biology) cho đến các môn chỉ xuất hiện ở chương trình phổ thông quốc tế như Kinh tế (Economics), Quản trị Kinh doanh (Business Management), Khoa học Máy tính (Computer Science), Tâm lý học (Psychology) hoặc các môn ít được học sinh lựa chọn như Văn học Anh (English Literature) và các môn Khoa học Xã hội (History, Geography, Digital Society…).

GIAO DUC QUOC TE1

 

Intertu Education luôn đề cao mục tiêu cá nhân hóa, với mỗi học viên sẽ được lên kế hoạch lộ trình học tập riêng biệt theo năng lực của riêng mình. Đội ngũ giáo viên của trung tâm có kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế, các chương trình đào tạo luôn đi thẳng vào trọng tâm của bài học, tập trung cải thiện điểm yếu của học sinh nên chất lượng giờ học luôn được đảm bảo. Đa số học sinh theo học tại trung tâm đều cải thiện thành tích học tập, đạt kết quả tốt và được nhận vào nhiều trường đại học lớn trên thế giới.

Bạn Lâm Ngọc Thảo Lam, cựu học sinh Intertu Education – thủ khoa kỳ thi Tú tài Quốc tế (IB) của trường ISHCMC với 44/45 điểm, tân sinh viên Đại học Oxford chia sẻ rằng: “Sau một thời gian học ở Intertu, em cảm thấy thầy cô rất thân thiện và vui vẻ. Mỗi ngày đến Intertu học, em thấy rất hào hứng, các thầy cô có chuyên môn cao giúp em củng cố lại kiến thức và học kiến thức trước ở trường.”

Trong các năm dịch Covid-19 vừa qua, khi các cơ sở giáo dục buộc phải đóng cửa và học sinh không thể đến lớp, Intertu Education vẫn luôn thích nghi để tiếp tục sứ mệnh của mình trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng giảng dạy. Từ trước khi dịch Covid-19 nổ ra, trung tâm đã đẩy mạnh hình thức dạy học online, khi áp dụng mô hình “phòng học ảo” tương tác giúp hiệu quả học tập tương đương lớp học trực tiếp. Trong giai đoạn bình thường mới, trung tâm vẫn phát triển hình thức học trực tuyến này để học sinh từ mọi miền Việt Nam và cả du học sinh ở nước ngoài được tiếp cận chất lượng giáo dục tốt nhất.

Trải qua chặng đường hơn 7 năm xây dựng và phát triển, giờ đây Intertu Education đã trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, với quy trình tuyển dụng mang tính chọn lọc cao, lựa chọn đội ngũ giáo viên trải qua nhiều giai đoạn đánh giá từ trình độ chuyên môn đến khả năng am hiểu tâm lý học sinh để chọn ra người phù hợp nhất.

Có thể chắc chắn rằng, Intertu Education đã, đang và chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn được các bậc phụ huynh – học sinh quan tâm đến lĩnh vực giáo dục quốc tế tin tưởng và đồng hành.

PV

Tin khác

Thương hiệu 15 giờ trước
(SHTT) - Microsoft dự định tách Teams ra khỏi Microsoft 365 và Office 365. Điều này diễn ra sau khi Microsoft gỡ bỏ Teams khỏi bộ Office ở châu Âu cách đây vài tháng.
Thương hiệu 22 giờ trước
(SHTT) - OpenAI đã lên kế hoạch mở thêm trụ sở ở Tokyo vào tháng 4. Đây là một phần trong những động thái nhằm đẩy mạnh các hoạt động quốc tế của cha đẻ chatbot ChatGPT trong chiến lược toàn cầu hóa của công ty.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Thẻ trả góp Muadee by HDBank mang đến giải pháp trả góp nhanh chóng, dễ dàng với mọi hóa đơn từ 50 nghìn đồng.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Với cam kết nâng cao sức bền cho thế hệ trẻ Việt Nam, NESTLÉ MILO đồng hành cùng giải Tiền Phong Marathon lần thứ 65 năm 2024 tổ chức tại thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên từ ngày 29-31/3/2024.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Trong một báo cáo nghiên cứu thị trường của năm 2023, người ta thấy rằng có đến 56% khách hàng đã trở thành khách hàng thường xuyên của các thương hiệu mang đến cho người mua hàng của mình những trải nghiệm được cá nhân hóa. Và ngành làm đẹp có lẽ là ngành nhanh nhạy nhất trong cuộc đua này.