SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 29/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 7 giờ trước
(SHTT) - Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia, UBND Thành phố Hà Nội mới đây đã banh hành Kế hoạch số 238/KH-UBND về việc tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người dân, tổ chức và doanh nghiệp về ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của chuyển đổi số.
Tin Tổng hợp 18 giờ trước
Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
Tin Tổng hợp 10 giờ trước
Giá gạo, xăng dầu, gas trong nước tăng theo giá thế giới, giá thuê nhà ở tăng là những nguyên nhân chính làm cho chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 9/2023 tăng 1,08% so với tháng trước.
Tin Tổng hợp 10 giờ trước
Tính riêng trong quý III/2023, so với cùng kỳ năm trước, thu nhập bình quân của người lao động tăng tại tất cả các vùng kinh tế – xã hội của cả nước. Thu nhập bình quân tháng của người lao động là 7 triệu đồng, tăng 6,8%, tương ứng tăng 451.000 đồng so với cùng kỳ năm trước.
Tin Tổng hợp 10 giờ trước
Tưởng rằng sẽ có một đêm Trung thu lãng mạn, cùng món quà đặc biệt sẽ khiến bạn gái phải vỡ òa sung sướng nhưng tôi đã lầm. Đêm qua hẳn là một đêm đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi.
Tin Tổng hợp 13 giờ trước
Dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã thể hiện rất tốt trong bộ ảnh của mình.
Tin Tổng hợp 13 giờ trước
Người đàn ông trúng đấu giá biển số 99A-666.66 cho biết, lúc đầu chỉ định trả tối đa 3 tỷ đồng, khi được vợ đồng ý mới tiếp tục trả lên mức 4,27 tỷ đồng.
Tin Tổng hợp 10 giờ trước
Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa, đêm Vietnamese Concert sẽ diễn ra nhưng vẫn chưa thấy bóng dáng khán giả nào xuất hiện, liệu đây sẽ là 'bom tấn' hay "bom xịt" của Hoàng Thùy Linh ?
Tin Tổng hợp 10 giờ trước
Đóng góp lớn nhất vào mức tăng của nhóm nông sản là nhóm hàng rau quả khi đạt kim ngạch 4,2 tỷ USD, tăng 71,8%. Với kết quả này, xuất khẩu nhóm hàng này đã vượt mục tiêu 4 tỷ USD đề ra cho năm 2023 và hướng tới mức kỷ lục 5 tỷ USD.
Tin Tổng hợp 12 giờ trước
Một chiếc túi hiệu Michael Kors chứa hơn 8.000 Euro (tương đương hơn 200 triệu đồng) cùng nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng của khách bị bỏ quên trên xe đẩy. May mắn, chị Thúy, nhân viên xe đẩy Trung tâm khai thác ga Nội Bài đã phát hiện và bàn giao cho lực lượng An ninh cơ động.
Tin Tổng hợp 9 giờ trước
Dù bác sĩ nhiều bệnh viện khẳng định chỉ bị nhiễm trùng da nhưng người phụ nữ nhất quyết không tin, cho rằng mình bị ung thư và tìm đến thầy bùa cầu xin phán giải, mong thoát kiếp nạn vùng mặt, nhưng đổi lại là sang thương da ngày càng lan rộng.
Tâm sự cuộc sống 9 giờ trước

Sinh vào 3 khung giờ này, không chỉ được hưởng phúc khí trời xanh mà hậu vận vô cùng viên mãn, sung túc.

Tin Tổng hợp 7 giờ trước
Khi đang tham gia giao thông, gặp xe ưu tiên xin đường, tài xế có được phép vượt đèn đỏ để nhường đường? Liệu hành vi vi phạm này có bị xử phạt?
Tin Tổng hợp 12 giờ trước
Việc Chi Pu mở quán phở ở Thượng Hải, Trung Quốc thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng những ngày qua.