SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 24/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Xôn xao đám cưới của cô dâu 65 tuổi Đồng Nai cưới trai Tây 1996, lộ giấy kết hôn đàng hoàng

04:05, 01/05/2020
Trên giấy tờ chú rể sinh năm 1996 nhưng thực chất anh chàng sinh năm 1992 kém cô dâu gần 40 tuổi. Tình yêu của cặp đôi được con riêng và gia đình của cô dâu 65 tuổi ủng hộ và chúc phúc.

 Câu chuyện cô dâu 65 tuổi người Đồng Nai và chú rể ngoại quốc 28 tuổi người Pakistan ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Được biết cả hai đã đăng ký kết hôn và được sự ủng hộ của con riêng cũng như gia đình bên chồng cũ của cô dâu 65 tuổi. Ở tuổi 65, chị Nguyễn Thị Hoa cho biết mình vô cùng hạnh phúc khi tìm được người bạn đời hết mực yêu thương, chiều chuộng mình. Theo chia sẻ thì cả hai tình cờ quen nhau qua mạng và sau lần gặp gỡ thì cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Dù biết bạn gái có 5 con riêng và hơn mình nhiều tuổi nhưng chàng trai Pakistan sẵn sàng chấp nhận được chăm sóc và ở bên cô. Ở tuổi 65, chị Nguyễn Thị Hoa cho biết mình vô cùng hạnh phúc khi tìm được người bạn đời hết mực yêu thương, chiều chuộng mình. Quen nhau qua MXH, người phụ nữ 65 tuổi không ngờ lại được chàng trai ngoại quốc đem lòng yêu mến. Nhận thấy sự chân thành và quyết tâm chinh phục chị của bạn trai ngoại quốc, chị Hoa đã đồng ý hẹn hò. Sau 2 năm hẹn hò để chứng minh tình cảm chân thành của nhau cả hai đã quyết định đăng ký kết hôn. Bất chấp rào cản địa lý, ngôn ngữ cũng như văn hóa cặp đôi nhanh chóng về chung một nhà. Dù trước đó vấp phải nhiều bàn tán, chỉ trích xong hiện tại khi đã kết hôn cả hai không còn ngại ngần khi công khai mối quan hệ của mình với tất cả mọi người. Dù là khi yêu hay khi đã kết hôn thì chàng phi công trẻ vẫn rất yêu thương bạn gái hơn gần 40 tuổi này. Cô dâu Đồng Nai tiết lộ: "Không chỉ yêu thương vợ, chồng mình còn khá ghen dẫu vợ đã lớn tuổi. Trong công việc hay cuộc sống anh đều sẵn sàng giúp đỡ, không để vợ làm việc nặng." Không chỉ yêu thương vợ, chị Hoa còn tiết lộ chồng mình còn khá ghen dẫu vợ đã lớn tuổi. Trong công việc hay cuộc sống anh đều sẵn sàng giúp đỡ, không để vợ làm việc nặng. Tình yêu của cả hai đang nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng. Cuộc sống đã có quá nhiều nỗi lo vì vậy nếu có một tình yêu chân thành như thế thì ngại ngần gì mà không đón nhận phải không nào! TH

Tin khác

Thương hiệu 1 tuần trước
(SHTT) - Nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, ngày 13/1, Tập đoàn T&T Group trao tặng 80 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Tây Hồ (Hà Nội).
Tin Tổng hợp 1 tuần trước
Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ (61 Trường Trinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã và đang khẳng định được sự uy tín, sứ mệnh của mình bằng niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng.
Tin Tổng hợp 2 tháng trước
Trong khuôn khổ chuyến công tác của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tại hai tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình (từ ngày 15/11 đến 17/11), Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao tặng mỗi tỉnh 1 xe cứu thương để hỗ trợ công tác phòng chống dịch của địa phương.
Tin Tổng hợp 2 tháng trước
Tính đến 30/9/2021, Masan có hệ số nợ trên vốn chủ sở hữu gấp gần 3 lần, nghĩa là nợ phải trả lớn hơn vốn chủ sỡ hữu. Điều này cho thấy Tập đoàn Masan đang sử dụng đòn bẩy nợ tương đối cao.
Tin Tổng hợp 2 tháng trước
Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”, “Công ty”) công bố báo cáo tài chính Q3/2021 với tổng doanh thu hợp nhất đạt 16.208 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 2.961 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm, tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất hoàn thành lần lượt 73% và 75% kế hoạch năm.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE