SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 29/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Hai "ông lớn" công nghệ Trung Quốc là Huawei và Xiaomi đã quyết định hợp tác cùng nhau, chấm dứt cuộc chiến bằng sáng chế mà hai bên thực hiện gần đây. Họ đã đạt thỏa thuận cho phép chia sẻ bằng sáng chế của nhau.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Hôm nay, nhãn hiệu Redmi giá rẻ của Xiaomi đã chính thức ra mắt siêu phẩm Redmi K60 Ultra với trang bị đủ sức khiển Galaxy S23 Ultra lép vế nhưng giá chỉ từ 8 triệu đồng.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Panasonic đã nộp đơn kiện Xiaomi và Oppo tại Trung Quốc và châu Âu vì liên quan đến bằng sáng chế công nghệ truyền thông không dây. Vụ việc vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi.
Kinh tế 5 tháng trước
(SHTT) - Xiaomi đang chuẩn bị cho việc ra mắt Xiaomi 13 Ultra, một sản phẩm của sự hợp tác cùng nhà sản xuất máy ảnh Leica. Theo đó, flagship mới sẽ mang trong mình công nghệ chụp ảnh được nâng cấp cho phép chụp ảnh chân dung sắc nét hơn.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) – Xiaomi mới đây đã được cấp bằng sáng chế mới cho công nghệ phát hiện nói dối. Khác với các công nghệ truyền thống, công nghệ mới từ nhà sản xuất Trung Quốc sẽ cho phép kiểm tra tính trung thực thông qua chuyển động đồng tử.
Kinh tế 6 tháng trước
(SHTT) - Các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Oppo, Xiaomi, Realme… đang thay đổi chiến lược nhắm vào các dòng điện thoại cao cấp trong khi trước đó chỉ chuyên cung cấp các dòng giá rẻ.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Sau khi trình làng GT Neo 5 tại thị trường Trung Quốc vào đầu tháng 2 năm nay, Realme chuẩn bị ra mắt phiên bản quốc tế của GT Neo 5 với tên gọi Realme GT3.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Trong thời gian tới, người dùng sẽ sớm sở hữu đồng hồ thông minh phiên bản mới nhất đến từ hãng Xiaomi cho phép chạy trên hệ điều hành Google.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Huawei đã đệ đơn kiện Xiaomi, cáo buộc họ vi phạm nhiều bằng sáng chế về công nghệ của hãng.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Trong năm 2021, Xiaomi đã hé lộ nhiều bằng sáng chế ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thiết bị nổi bật cho làng công nghệ thế giới.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Thông tin từ trang Gizmochina cho biết, hãng công nghệ Xiaomi mới đây đã nhận được bằng sáng chế về công nghệ cảm biến mới cho phép người dùng sử dụng cảm biến vân tay trên bất kỳ vị trí nào của màn hình thiết bị.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Đại học Cambridge mới đây đã tuyên bố đang tiến hành nghiên cứu một hệ thống sạc pin nhanh chi phí rẻ cho smartphone. Nhóm này cho biết, công nghệ mới có thể cho phép sạc đầy viên pin chỉ trong vòng 5 phút.
Thương hiệu 2 năm trước
(SHTT) - Không chỉ sở hữu ngoại hình chắc chắn nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, Camera IP Xiaomi A1 còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại, được nhiều khách hàng lựa chọn.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Cùng với xu hướng ưa chuộng smartphone màn hình gập hiện nay, Xiaomi dường như cũng đang có ý định sản xuất một dòng điện thoại thông minh gập dọc để cạn tranh với siêu phẩm Galaxy Z Flip đang làm mưa làm gió tại thị trường hiện nay.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Hãng Xiaomi của Trung Quốc mới đây đã công bố sáng chế sạc smartphone bằng âm thanh sử dụng cho các thiết bị điện tử. Thông tin thú vị này hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người đam mê công nghệ trên khắp thế giới.