SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 25/02/2024
  • Click để copy

Xiaomi ra mắt quạt di động RGB siêu tiện lợi cho hoạt động ngày hè

10:39, 14/05/2021
(SHTT) - Mới đây, ZMI - công ty con của Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm quạt di động RGB có thể đeo trên cổ với mẫu mã, kích thước và màu sắc độc đáo.

Cụ thể, công ty con của Xiaomi - ZMI trở lại trên thị trường với sản phẩm quạt di động đeo trên cổ có thiết kế mới lạ. Sản phẩm mới ra mắt này tạm thời có tên gọi “Quạt gấp đeo cổ ZMI”.

1.jpg

Sảm phẩm quạt gấp đeo cổ RBG của ZMI 

Trước đó, vào mùa hè năm 2020, Jisu Life hợp tác cùng Xiaomi ra mắt chiếc quạt cầm tay giá rẻ để giúp người dùng làm mát trong mùa hè. Sản phẩm gồm có 2 phiên bản với kích thước và tính năng khác nhau, phiên bản nhỏ hơn có tên là Quạt cầm tay Jisu Mini, phiên bản lớn có tên Quạt cầm tay Jisu Jade Edition.

2

Quạt cầm tay Jisu Mini và Quạt cầm tay Jisu Jade Edition ra mắt vào mùa hè 2020 

Có thể thấy, quạt di động ZMI mới có thiết kế khác hoàn toàn với sản phẩm được phát hành năm 2020. Theo đúng như tên gọi, chiếc quạt này có thể gấp lại được từ 0° đến 120° giúp điều chỉnh hướng gió dễ dàng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, điểm nổi bật chính của chiếc quạt nằm ở chỗ sản phẩm đeo được quanh cổ với sự hỗ trợ của dây buộc ni-lông có thể điều chỉnh tùy ý. Hơn thế nữa, ngoài ba màu trắng, hồng và xanh lá, các cánh quạt còn có đèn LED RGB với đa dạng màu sắc. Hiệu ứng ánh sáng có thể được thay đổi thông qua một nút chuyên dụng ở bên cạnh.

3.jpg

 Quạt RBG có thể được điều chỉnh từ 0 ° đến 120 °

Theo nguồn tin từ công ty, quạt gấp đeo cổ RBG gồm bảy cánh quạt, sử dụng động cơ không chổi than để hoạt động. Thiết kế này hỗ trợ ba mức cài đặt tốc độ khác nhau và có thể dễ dàng tháo rời khi vệ sinh sản phẩm.

Về thời lượng pin, nhà sản xuất ZMI tuyên bố quạt xếp treo cổ có thể hoạt động lên đến 13 giờ ở mức tốc độ thứ nhất, 8 giờ ở mức tốc độ thứ hai và chỉ 4 giờ ở mức tốc độ thứ ba. Giống như hầu hết các phụ kiện đi kèm, chiếc quạt này có một dây cáp và sạc pin qua cổng USB Type-C.

Điều đặc biệt, quạt gấp đeo cổ ZMI có trọng lượng rất nhẹ, nặng khoảng 130g. Dự kiến, sản phẩm có giá bán trên thị trường là 15 USD (khoảng 345 000 VNĐ). Tuy nhiên, trong đợt ra mắt đầu tiên của sản phẩm vào ngày 15/5, chiếc quạt sẽ được bán lẻ với giá 14 USD (khoảng 320 000 VNĐ).

Nguyễn Linh

Tin khác

Đời sống sáng tạo 14 giờ trước
Gamelade.vn trang tin tức game cung cấp thông tin cập nhật liên tục về các game mới nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trang web tin tức trò chơi chính thống cung cấp thông tin chính xác, chi tiết thì Gamelade.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đây đã ban hành hướng dẫn chi tiết về công tác triển khai xét tặng Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho giảng viên trẻ năm 2024. Theo đó, năm nay, giải thưởng sẽ được trao cho các công trình thuộc 6 lĩnh vực.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Năm 2024, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ tập trung xây dựng luật, lập đề nghị xây dựng bốn Luật sửa đổi, trình Chính phủ năm Nghị định liên quan đến khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Bộ Khoa học và Công nghệ mới đây đã có thông báo mời các tổ chức, cá nhân đề xuất nhiệm vụ nghiên cứu sản xuất vaccine cho người đến năm 2030, sử dụng ngân sách nhà nước.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học Hàn Quốc mới đây đã phát triển thành công sản phẩm 'gạo lai thịt bò' mang nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu hơn nhưng lại cho phép giảm đáng kể lượng khí thải tạo ra trong quá trình sản xuất so với quy trình nuôi trồng truyền thống.