SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Một kết quả nghiên cứu mới của Mỹ cho thấy xét nghiệm gene qua nước bọt phát hiện virus SARS-CoV-2 nhanh hơn xét nghiệm dịch mũi họng.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Đó là yêu cầu trong văn bản mới nhất được Bộ Y tế ký ban hành nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dân trong hoạt động khám, chữa bệnh trong thời điểm dịch COVID-19 đang hoành hành mạnh mẽ trên cả nước.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành Thông tư 02/2022/TT-BYT quy định giá dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2.
Pháp luật 9 tháng trước
(SHTT) - Nhằm minh bạch thông tin về các doanh nghiệp nhập khẩu kit xét nghiệm Covid-19 trong thời gian qua, Tổng cục Hải quan đã gửi thông cáo đến các cơ quan báo chí về tình hình nhập khẩu của Công ty cổ phần Y tế Đức Minh.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Chiều muộn ngày 27/12, Bộ Khoa học và Công nghệ đã đăng tải đính chính thông tin 'Bộ KIT xét nghiệm COVID-19 của Việt Nam sản xuất vừa được Tổ chức Y tế thế giới chấp thuận' lên Cổng thông tin điện tử của bộ.
Tin tức 11 tháng trước
Bộ Y tế cho phép người nhập cảnh dưới 14 ngày không phải cách ly y tế, nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt và đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.
Pháp luật 11 tháng trước
(SHTT) - Trưa 20/12, Sở Y tế Hà Nội chính thức liên quan đến vụ việc y tế các địa phương “thông đồng” cùng Công ty Việt Á “thổi giá” bộ kit test xét nghiệm Covid-19.
VP Bình Dương 1 năm trước
Sở Y tế TP.HCM chỉ cho phép F0 được điều trị, cách ly tại nhà với điều kiện gia đình không có người thuộc nhóm nguy cơ cao.
VP Bình Dương 1 năm trước
Để công khai bảng giá thu phí xét nghiệm Covid-19, Sở Y tế tỉnh Bình Dương đề nghị các cơ sở y tế trên địa bàn khẩn trương báo cáo bảng giá.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Phương pháp xét nghiệm mới của Trung Quốc chỉ yêu cầu người dân thổi vào một chiếc túi trong 30 giây và sẽ đưa ra kết quả sau 5 – 10 phút phân tích với chi phí khá rẻ.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Mặc dù Bộ Y tế đã có hướng dẫn mới nhất về việc đi lại giữa các tỉnh "vùng xanh", song nhiều tỉnh vẫn yêu cầu người dân xét nghiệm Covid-19.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Hiện 22 chốt kiểm soát cửa ngõ ra, vào Hà Nội không còn kiểm tra giấy đi đường người ra, vào thành phố song vẫn duy trì một số yêu cầu.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang căng thẳng, các y bác sỹ đang ngày đêm cứu chữa cho các bệnh nhân thì tại Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh lại đang có nhiều dấu hiệu vi phạm trong quy định phòng chống dịch và trong dịch vụ xét nghiệm Covid-19 cho nhân dân.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Trở lại với bầu trời cùng những chuyến bay "xanh", Vietjet tặng miễn phí xét nghiệm nhanh Covid-19 cho các hành khách khởi hành từ TP.HCM, cùng với chương trình khuyến mãi vé Eco 0 đồng (*) trên tất cả các đường bay khai thác trở lại từ 10 đến 20/10/2021.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Bộ Y tế mới đây tiếp tực gửi đi yêu cầu thực hiện nghiêm quy định không thu tiền xét nghiệm COVID-19 đối với người bệnh đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế công.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới