SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 23/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Xem tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8 hôm nay

17:01, 23/08/2019
(SHTT ) - Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 - Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Theo tử vi cung hoàng đạo, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 - Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ "tai qua nạn khỏi" trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò "đỏ đen", may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 - Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trong tình yêu hãy nhìn thẳng vào thực tế thay vì nhìn qua lăng kính màu hồng. Mặc dù điều này là phá tàn nhẫn, nhưng nó cần thiết cho việc phát triển mối quan hệ lâu dài, hãy nhớ không ai hoàn hảo, cần phải chấp nhận cả mặt tích cực lẫn tiêu cực ở một con người.

tu vi cung hoang dao ngay 2682019

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 - Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thể hiện chòm sao này có những lúc mỏng manh quá mức. Bạn dễ bị tổn thương, người ấy chẳng có ý chỉ trích, chỉ góp ý thôi nhưng bạn cũng thấy phật lòng rồi.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 - Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bị ảnh hưởng vì bạn không quan tâm lắm tới việc chăm sóc cơ thể. Xem ra thời gian này bạn làm việc quá sức rồi. Nên dành thêm chút thời gian cho việc nghỉ ngơi đi nhé.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 - Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chịu khá nhiều áp lực công việc nên bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi và ăn uống. Lời khuyên cho bạn lúc này ra khỏi chiếc ghế của mình, ra ngoài hít thở không khí trong lành một chút.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 - Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Sức hút lạc quan và tích cực của bạn là từ tính. Một người bạn hoặc thành viên gia đình có thể cần sự giúp đỡ của bạn khá sớm, vì vậy đừng ngần ngại cung cấp hỗ trợ cho họ, vì bạn có các nguồn lực cần thiết. Nó chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt để giúp đỡ người khác, biết rằng họ sẽ nhớ bạn vì điều đó.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 - Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

tu vi cung hoang dao ngay 188

Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 - Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không cần thiết phải cắt liên lạc với mọi người. Nếu bạn sống bằng cách trốn tránh thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và một con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 - Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay trong bất cứ cuộc tranh luận nào Ma Kết cũng đều chiếm thế thượng phong bằng phong cách châm biếm và sắc bén của mình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 - Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình đang mắc phải sai lầm ư? Có sao đâu, sai thì sửa thôi, nhưng mà tiền bạc mất đi cũng nên coi đó là bài học và đừng có mắc lại thêm lần nữa đó nha.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 26/8/2019 - Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang được hưởng lợi từ cha mẹ, thường là mẹ của bạn. Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Hải Hà

Tin khác

Khoa học Công nghệ 20 giờ trước
(SHTT) - 'Mắt thông minh' CLi-SmartEyes là sản phẩm công nghệ được phát triển bởi các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Công nghệ này có khả năng theo dõi dòng người ra vào với số lượng lớn và cho phép hoàn thành khai báo y tế chỉ trong 10 giây.
Khoa học Công nghệ 20 giờ trước
(SHTT) - Trí tuệ nhân tạo (AI) hứa hẹn cải thiện việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y học trên toàn thế giới, nhưng chỉ khi đạo đức và nhân quyền là trọng tâm trong quá trình thiết kế, triển khai và sử dụng.
Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
(SHTT) - Chỉ số đổi mới sáng tạo của Việt Nam năm 2021 xếp hạng thứ 44 và đứng trong nhóm 4 quốc gia xuất sắc bên cạnh Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Philippines và Trung Quốc. WIPO đánh giá Việt Nam đang bắt kịp đà tăng của chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một nhóm nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), Singapore gần đây đã tuyên bố phát triển thành công quy trình hoàn toàn mới biến vỏ sầu riêng thành băng y tế kháng khuẩn.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một số loại vắc xin có tác dụng 5-10 năm thậm chí bảo vệ trọn đời cho một người khỏi nhiễm bệnh. Nhưng vắc xin Covid-19 thì không. Vì sao vậy?
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE