SO HUU TRI TUE

Xem lại màn trình diễn của Văn Lâm trong ngày ra mắt Muangthong United

Đặng Văn Lâm đã được trao cơ hội khi bắt trọn vẹn 90 phút trong trận giao hữu giữa Muangthong United vs Thaiunion Samutsakhon FC vào tối qua.

Đây cũng là màn ra mắt của Đặng Văn Lâm trong màu áo của đội bóng mới. Đáng chú ý, đây là trận giao hữu cuối cùng trước khi Muangthong United bước vào mùa giải mới Thai League 2019 khởi tranh vào cuối tuần này.

Thực tế, trước đối thủ kém xa về mọi mặt, Muangthong United đã dễ dàng "nã" vào lưới đối thủ 3 bàn, và Văn Lâm không có nhiều cơ hội để trổ tài. Tuy nhiên, thủ thành sinh năm 1993 lại mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến bàn thua duy nhất của đội nhà.

Sai lầm tai hại dẫn đến bàn thua của Văn Lâm

Tình huống diễn ra ở phút 52 khi một cầu thủ của Thaiunion Samutsakhon FC tung ra cú sút xa không mấy nguy hiểm. Thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam tưởng như bóng đã bay ra ngoài và quyết định không đổ người cản phá. Kết quả là bóng dội cột dọc và lăn vào lưới trước sự ngỡ ngàng của Văn Lâm cũng như các cầu thủ Muangthong United. 

Chắc chắn sai lầm này khiến Văn Lâm mất nhiều điểm trong mắt của HLV trưởng Pairoj Borwonwatanadilok. Tuy nhiên, nó sẽ là bài học quý giá để thủ thành này cẩn trọng hơn trong chặng đường phía trước.

Cuối tuần này, Thai League sẽ khởi tranh và Muangthong United sẽ tiếp đón Prachuap trên sân nhà ở vòng đấu đầu tiên. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 24/2 (theo giờ Việt Nam). Vẫn không biết liệu Văn Lâm có được tin tưởng tiếp tục bắt chính hay không, sau sai lầm sơ đẳng trên.

Xem lại trận giao hữu giữa Muangthong United vs Thaiunion Samutsakhon

Thái Duy

TAGS:

Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước

Xuân Tài