SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Theo Reuters, Đức vào ngày 7/3 đã tuyên bố phản đối một đạo luật mang tính bước ngoặt của Liên minh Châu Âu nhằm chấm dứt việc bán ô tô thải khí CO2 vào năm 2035, yêu cầu cho phép kinh doanh loại ô tô mới sử dụng nhiên liệu điện tử e-fuel.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Toyota chính thức cho ra mắt dòng xe điện chạy bằng pin (EV) đầu tiên của hãng tại Nhật Bản, nhưng chỉ để cho thuê.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Land Rover cho ra mắt Range Rover Sport 2023 thế hệ thứ ba. Range Rover Sport 2023 có hệ thống truyền động hybrid nhẹ I6 3.0 lít, động cơ plug-in hybrid 3.0 lít I6 hoặc động cơ V8 4,4 lít tăng áp. Chiếc xe có giá khởi điểm 84.350 đô la.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Porsche 911 Sport Classic là phiên bản mới được sản xuất giới hạn 1.250 chiếc. Xe trang bị động cơ 6 xy-lanh 3,7 lít tạo ra công suất 543 mã lực và mô-men xoắn 442 lb-ft. Porsche cho biết hãng sẽ công bố mức giá của phiên bản Sport Classic giới hạn đến các đại lý vào cuối năm 2022.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Tổng cộng có 14.460 chiếc Nissan Pathfinder và 2.668 chiếc Mazda CX-30 Astinas bị ảnh hưởng bởi đợt thu hồi này. Thông báo được áp dụng cho các xe được bán ra trên toàn nước Australia.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Bằng sáng chế thiết bị cảnh báo nhiệt độ của Pranavh Joshua Vallabhaneni, 15 tuổi ở Pennsylvania (Mỹ) mong muốn số trẻ qua đời trong xe hơi sẽ giảm xuống.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Người tiêu dùng mua các loại ô tô mới được sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giảm 50% phí trước bạ.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - “Hệ sinh thái ô tô 5G” của Huawei bao gồm các nhà sản xuất của Trung Quốc như FAW Group, SAIC Motor, Dongfeng Motor và Chang’an Automobile. Sáng kiến này xuất phát hơn một năm kể từ khi Huawei công bố phiên bản phương tiện 5G của hãng là MH5000.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Với mức giá niêm yết gần 1,1 tỷ đồng, một số đại lý tại Việt Nam lại đang rao bán Chevrolet Trailblazer với giá chỉ 700 triệu, giảm mạnh tới 366 triệu đồng.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
400 khách Việt 'tố' lỗi chảy dầu xe Ford Ranger, Everest - Ford Việt Nam thừa nhận lỗi do nhà sản xuất.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Trong quá trình phát triển, Mazda đã cho ra nhiều sáng chế hữu ích, giúp ngành công nghệ xe hơi ngày càng phát triển. Dưới đây là một vài sáng chế giúp khẳng định tên tuổi của Mazda.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Trong năm 2019, Toyota đã lên kế hoạch để phát triển các mẫu xe đặc biệt với công nghệ hiện đại. Hãng xe này cũng kết hợp với nhiều hãng ô tô khác để sở hữu công nghệ có một không hai.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Năm 2019 đã chứng kiến sự phát triển của tất cả các hãng xe với một loạt sáng chế và công nghệ mới. Dưới đây là những công nghệ xe hơi nổi bật nhất đã được trình làng.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Bằng sáng chế của Apple được công bố mới đây có thể tiết lộ một số tính năng trong xe hơi khá thú vị mà gã khổng lồ công nghệ hướng đến.
Sáng chế 4 năm trước
(SHTT) - Mazda không ngừng đưa ra những sáng chế mới, góp phần phát triển cho ngành công nghệ xe hơi. Nhờ vậy thương hiệu này giữ được vị trí vững chắc trên thị trường.