SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Nắng, mưa, gió bụi có lẽ đã trở nên hết sức bình thường với những cán bộ Hải quan nơi cửa khẩu biên giới. Nhưng chúng tôi vẫn không khỏi khâm phục khi được mục sở thị công việc 1 ngày của các anh.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Những ngày giữa tháng 7, chúng tôi lên Lạng Sơn để tìm hiểu thông tin viết bài về tình hình xuất nhập khẩu hàng hóa qua biên giới với Trung Quốc khi đại dịch Covid đã cơ bản được Việt Nam khống chế.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Theo Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn, 6 tháng đầu năm 2022, lực lượng Hải quan xứ Lạng đã phát hiện, xử lý 10 vụ việc vi phạm về gian lận xuất xứ, nhập khẩu hàng hoá mang dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, vi phạm về sở hữu trí tuệ với trị giá tang vật gần 1,5 tỷ đồng.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Trong công tác tăng cường thực hiện Kế hoạch đấu tranh chống hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ năm 2022, lực lượng chức năng tỉnh Hà Giang đã triệt phá nhiều vụ buôn bán hàng giả, hàng nhái quy mô lớn.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc mới đây đã phát hiện và tạm giữ hơn 11.500 sản phẩm quần áo và mũ bảo hiểm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đang chờ bán ra thị trường kiếm lời.
Pháp luật 7 tháng trước
(SHTT) - Các chuyên gia đề nghị cần quy định xử phạt nghiêm những hành vi xâm phạm quyền SHTT, kể cả xử lý hình sự, nhất là trong bối cảnh hành giả, hàng nhái ngày càng lộng hàng hiện nay, làm tổn hại người tiêu dùng, ảnh hưởng đến nền sản xuất, kinh tế thị trường.
Tài sản trí tuệ 11 tháng trước
(SHTT) - Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đã trở thành vấn nạn gây bức xúc dư luận xã hội trong nhiều năm, thế nhưng vẫn tồn tại nhiều bất cập gây khó khăn cho cơ quan điều tra, quản lý.
Pháp luật 1 năm trước
(SHTT) - Chiều 26/10, Quốc hội tổ chức thảo luận trực tuyến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành phiên thảo luận trực tuyến.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Hiện nay, với sự quan tâm của các cấp ban ngành và địa phương, lực lượng chức năng trên cả nước đã liên tục tăng cường kiểm tra, kiểm soát, tuy nhiên, tình trạng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ vẫn diễn ra rất phổ biến và đang ở mức báo động đỏ.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Việc tra cứu kiểu dáng công nghiệp (KDCN) là công việc rất cần thiết đối với doanh nghiệp để có thể định hướng phát triển sản phẩm, tránh xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) của người khác và xây dựng tài sản SHTT.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Việc tra cứu thông tin sáng chế là công việc rất cần thiết đối với doanh nghiệp để có thể định hướng phát triển sản phẩm, tránh xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) của người khác và xây dựng tài sản SHTT.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Tính riêng trong quý III/2020, các lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý 63.110 vụ việc vi phạm; khởi tố 369 vụ với 454 đối tượng (tăng 25% so với cùng kỳ)...
Nhãn hiệu 2 năm trước
(SHTT) - Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 – Cục QLTT Bình Định mới đây đã kiểm tra 1 cơ sở kinh doanh trên địa bàn và phát hiện gần 10.000 thanh khung trần nhà bằng kim loại có nhãn hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu được bảo hộ tại Việt Nam.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Với mức độ cam kết khá cao về lĩnh vực sở hữu trí tuệ (SHTT) trong EVFTA sẽ tạo ra những thách thức không nhỏ cho doanh nghiệp trong quá trình thực thi.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Từ ngày 20/4/2020, nhiều quy định mới liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu có yêu cầu bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ; kiểm soát hàng giả và hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ sẽ có hiệu lực.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới