SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/06/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Singapore mới đây đã ra mắt sáng chế trang phục thông minh sử dụng siêu vật liệu giúp tăng cường tín hiệu Wifi, Bluetooth và tiết kiệm pin cho các thiết bị không dây.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Với công nghệ mới này, có thể trong tương lai gần, việc kết nối thiết bị điện tử thông minh với mạng Wifi sẽ không chỉ cho phép các thiết bị này truy cập mạng Internet mà đồng thời còn giúp chúng được sạc đầy pin dễ dàng.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Nhà nghiên cứu bảo mật Sanyam Jain vừa phát hiện một ứng dụng chuyên chia sẻ các điểm kết nối WiFi miễn phí đã làm lộ hơn 2 triệu mật khẩu trên mạng.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
Lắp wifi tại nhà không còn là việc xa lạ với nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải lúc nào mạng cũng có được sự ổn định. Nhất là khi bạn có việc cần đến, chúng chậm đến phát cáu. Những lúc như vậy chỉ cần làm theo cách sau mạng nhà bạn sẽ nhanh ngay tức khắc.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Thay vì cách đặt tên đậm chất kỹ thuật như 802.11ab hay 802.11n, phiên bản mạng không dây tiếp theo sẽ có tên là Wi-Fi 6.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) - Các nhà khoa học của Hà Lan đã phát minh ra một thiết bị mới cho phép phát sóng Wifi có tốc độ nhanh gấp 300 lần so với các thiết bị hiện tại. Đặc biệt, thiết bị này rất an toàn cho sức khỏe con người và không ảnh hưởng đến các bộ phận của mắt.
Khoa học Công nghệ 6 năm trước
(SHTT) - Tốc độ Wifi trên điện thoại sẽ bị suy giảm khi gặp những bức tường dày hay bị ngăn cản bởi những đồ vật bằng kim loại bởi vậy trong những trường hợp đó, người dùng sẽ khó khăn trong việc truy cập mạng. Dưới đây là 3 cách đơn giản giúp tăng tốc độ Wifi trên điện thoại.