SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 26/02/2024
  • Click để copy

WhatsApp cập nhật tính năng nhóm và biểu tượng cảm xúc mới

08:17, 17/03/2023
(SHTT) - WhatsApp đang thử nghiệm hai bản cập nhật mới cho người dùng nhằm giúp cải thiện trải nghiệm dùng ứng dụng và nâng cao tính bảo mật cho người dùng.

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp đang nghiên cứu một số tính năng mới để ra mắt trong các bản cập nhật ứng dụng trong tương lai nhằm cải thiện giao diện người dùng và quyền riêng tư trên các nền tảng Android, iOS hoặc máy tính bàn. Một số cập nhật sắp tới của WhatsApp bao gồm 21 biểu tượng cảm xúc bàn phím mới và tính năng phê duyệt dành cho quản trị viên nhóm.

emojis-whatsapp-2023

 

Wabetainfo, trang web theo dõi những bản cập nhật trên WhatsApp, tiết lộ rằng nền tảng này đang thử nghiệm 21 biểu tượng cảm xúc mới cho người dùng Android bản beta. Ở lần nâng cấp này, người dùng sẽ không phải tìm bàn phím riêng để gửi những biểu tượng cảm xúc trên khi chat.

Ngoài ra, WhatsApp cũng đang phát triển một tính năng nữa cho phép người dùng là quản trị viên nhóm phê duyệt những người tham gia mới. Với chức năng giới hạn hoặc kiểm soát số lượng người có thể tham gia nhóm, quản trị viên sẽ có nhiều quyền và quản lý nhóm chat hiệu quả hơn.

Hãy cùng xem WhatsApp dự định phát hành những tính năng sắp tới này khi nào và chức năng chúng ra sao.

Tính năng phê duyệt dành cho quản trị viên nhóm chat

Theo báo cáo, người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng mới này khi sử dụng các phiên bản mới nhất của WhatsApp iOS và Android.

Tính năng phê duyệt mới ra mắt sẽ hữu ích cho những người dùng muốn giới hạn hoặc kiểm soát số lượng tài khoản có thể vào nhóm nếu người tham gia nhóm được mời qua đường link.

WA_APPROVE_NEW_PARTICIPANTS_ANDROID-scaled

 

Sau khi bật tính năng trong phần cài đặt, người dùng WhatsApp sẽ nhận được một thông báo trong nhóm cho biết những người tham gia mới cần có sự chấp thuận của quản trị viên để trở thành thành viên nhóm.

Mặc dù tính năng này chỉ khả dụng ở phiên bản beta nhưng nó sẽ sớm được tung ra cho tất cả người dùng. Sau khi được ra mắt, người dùng sẽ tìm thấy phần cài đặt nhóm mới trong mục Cài đặt nhóm. Trong đó sẽ hiện một mục có tên "Chấp thuận người tham gia mới".

WhatsApp ra mắt 21 biểu tượng cảm xúc mới

Theo báo cáo từ Wabetainfo, ứng dụng nhắn tin tức thời do Meta sở hữu đang thử nghiệm 21 biểu tượng cảm xúc mới cho người dùng Android beta. Điều này đồng nghĩa với việc những biểu tượng cảm xúc mới đã xuất hiện trên phiên bản Android beta. Dự kiến trong tương lai, chúng sẽ được tung ra cho tất cả người dùng Android trong các bản cập nhật.

whatsapp-unicode-emoji

 

Đặc biệt, các biểu tượng cảm xúc mới là một phần của bản cập nhật WhatsApp Unicode 15.0 mới nhất. Trước đó, các biểu tượng cảm xúc mới không được ra mắt chính thức vì cần phát triển thêm. Tuy nhiên, WhatsApp hiện đang thử nghiệm và tung ra các biểu tượng cảm xúc chính thức cho người dùng của mình.

Người dùng nên cập nhật ứng dụng WhatsApp để nhận được các bản cập nhật mới nhất, bao gồm các biểu tượng cảm xúc mới trên bàn phím.

Hoàng Ngân

Tin khác

Thương hiệu 7 giờ trước
(SHTT) - Thanh tra Sở Y tế Hà Nội mới đây đã ban hành 5 quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập với tổng số tiền 64,5 triệu đồng.
Thương hiệu 16 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tờ Nikkei Asia đã thông tin về việc Bộ Giao thông vận tải Nhật Bản hiện đang sẵn sàng các biện pháp xử lý vi phạm của Toyota Industries ngay trong tháng này với cáo buộc gian lận tiêu chuẩn khí thải động cơ.
Thương hiệu 3 ngày trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 5 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.