SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Website Amazon “sập” vì đợt sale khủng

14:00, 17/07/2018
(SHTT) - Trang web của dịch vụ mua sắm trực tuyến hàng đầu thế giới đã bị quá tải trong nhiều giờ vào ngày giảm giá Prime Day.

Theo DownDetector, Amazon đã gặp phải sự cố kể từ 2:05 sáng 17/7 (giờ Hà Nội) khi có hơn 24 nghìn người báo cáo lỗi của trang này. Vấn đề xảy ra chỉ năm phút sau khi dịch vụ thương mại điện tử Mỹ bắt đầu chương trình khuyến mại Prime Day trong đó rất nhiều mặt hàng được giảm giá "khủng".

Screenshot_30

 Website Amazon ngay trong ngày đầu tiên của đợt khuyến mại đã quá tải.

Một số người dùng cho biết có thể truy cập trực tiếp vào trang sản phẩm nhưng không thể mở trang chủ Amazon.com. Trong khi số khác lại thấy biểu tượng con chó, vật nuôi nổi tiếng của nhân viên Amazon, xuất hiện kèm thông báo xin lỗi. Cũng có những người dùng bị tải lại trang liên tục và không thể mua hàng.

Ngoài trang mua sắm, một số dịch vụ khác của Amazon như Alexa, Prime Video Services và Amazon Web Services cũng gặp sự cố. Một số người dùng đã than phiền trên mạng xã hội với hashtag #PrimeDayFail. Amazon thừa nhận một số khách hàng gặp khó khăn trong việc mua sắm nhưng cũng có nhiều người đã mua hàng thành công trong những giờ đầu tiên của Prime Day.

Amazon cũng đã phải thực hiện xác minh bằng mã captcha, điều họ chưa từng làm trước đây để giảm trường hợp các hệ thông tự động truy cập, tiêu tốn tài nguyên của trang web.

Screenshot_31

Prime Day chỉ diễn ra trong 36 giờ với nhiều mức giá hấp dẫn. 

Prime Day là một sự kiện độc quyền của Amazon nhằm tạo ra một đợt mua sắm lớn và hiệu quả nhất cho khách hàng, đặc biệt là trong thời điểm sức mua giảm nhất trong năm.

Sự kiện mua sắm Prime Day 2018 đã chính thức bắt đầu ngày 17/7 theo giờ Việt Nam và sẽ kéo dài đến ngày 18/7.

Để tham gia được sự kiện này, người dùng cần có một tài khoản thành viên Prime. Hiện tại, Amazon cho phép dùng thử tài khoản trong 30 ngày.

Với khách hàng là sinh viên, kênh mua sắm này sẽ tặng 6 tháng sử dụng tài khoản với điều kiện sử dụng email đuôi "edu". Hết thời gian trên khách hàng được hưởng ưu đãi đăng ký chỉ với 49 USD thay vì 99 USD.

Kim Dung (t/h)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 3 giờ trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu quốc tế đã thiết kế một hợp chất chống viêm mới có tên OP-101. Những thử nghiệm ban đầu cho thấy hợp chất nano này có triển vọng lớn trong việc điều trị chứng viêm toàn thân và chấn thương não ở bệnh nhân bị COVID-19 nặng.
Khoa học Công nghệ 20 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm các sinh viên đến từ Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế và Đại học Đà Nẵng mới đây đã nghiên cứu thành công nguyên mẫu áo thông minh giảm kích động cho trẻ tự kỷ và giúp em kiểm soát hành vi tốt hơn.
Khoa học Công nghệ 20 giờ trước
(SHTT) - Google Maps mới đây đã mở rộng tính năng cảnh báo tắc đường tới tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tính năng này sẽ dựa vào tín hiệu GPS từ smartphone để báo trước cho chủ thiết bị nguy cơ tắc đường trong lộ trình.
Đời sống sáng tạo 2 ngày trước
Rằm tháng 7 âm lịch sắp đến, đây là mùa báo hiếu trong 12 mùa yêu thương. Đây là dịp con cái bày tỏ sự biết ơn, đền đáp công ơn dưỡng dục của bậc sinh thành bằng những việc làm thiết thực và những món quà mang ý nghĩa cầu phúc lộc và bình an cho cha mẹ.
Đời sống sáng tạo 2 ngày trước
Quan niệm dân gian cho rằng, Vì tháng 7 cô hồn, vong linh vất vưởng hay đeo bám, quấy rối mọi người, làm ảnh hưởng tới tâm lý dẫn tới có những quyết định không được chính xác. Nên tháng 7 cô hồn không nên mua những vật dụng, của cải có giá trị lớn.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE