Vinamilk

Vừa thông báo tái xuất, Jack đã lập kỷ lục chưa từng có tại showbiz

Vừa hé lộ thông tin comeback vào năm 2020, Jack đã lập lên kỷ lục khiến không ít người bất ngờ.

Tối 17/2, Jack bất ngờ tung bộ ảnh mới với hình ảnh trưởng thành, lịch lãm hơn. Đồng thời, Jack cũng đăng tải 1 đoạn clip lên kênh Youtube có tên J97 thông báo sự trở lại đường đua Vpop vào năm 2020. Đây là một kênh Youtube hoàn toàn mới và rất có thể sẽ được Jack sử dụng làm  kênh chính thức của mình trong thời gian tới.

Trở lại sau thời gian dài ở ẩn vì scandal, Jack nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Bằng chứng là kênh Youtube sau khi được Jack thông báo chính thức đã từ con số 0 cán mốc 100.000 lượt theo dõi - tương đương với nút Bạc chỉ sau 4 tiếng. Đây là thành tích mà chưa có nghệ sĩ nào tại Việt Nam đạt được. 

Khi mới đăng tải clip, kênh J97 mới có 62 người đăng ký.
Chỉ sau ít giờ đăng tải, kênh J97 đã tăng lên 141 ngàn người đăng ký, đoạn clip đã có gần 600 ngàn lượt xem, lên vị trí 19 top thịnh hành.

Đáng nói hơn là kênh Youtube này chưa có một MV hay teaser nào của Jack ngoài đoạn clip ngắn giới thiệu và bản thân và kế hoạch tái xuất vừa được đăng tải.

Sau 12 tiếng đăng tải, đoạn clip đã thu về hơn 500 nghìn lượt view. Tuy nhiên, khán giả khá thắc mắc việc liệu Jack có đổi nghệ danh thành J97 hay không bởi trong đoạn clip anh vẫn giữ tên Jack nhưng kênh Youtube lại là J97.

TH (SHTT)