Vinamilk

Vừa sắm vai người hùng, De Gea lại khiến CĐV M.U lo sốt vó

(SHTT) - Muốn giữ De Gea, M.U sẽ phải đáp ứng mức lương 300.000 bảng/tuần cho bản hợp đồng mới.

De Gea mới đây đã bày tỏ mong muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với đội chủ sân Old Trafford. Tuy nhiên, với điều kiện là anh phải nhận được mức đãi ngộ xứng đáng khi ký kết giao kèo mới.

M.U đã kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 12 tháng với De Gea hồi tháng 11 năm ngoái để anh ở lại CLB đến hè 2020. Tuy nhiên, những cuộc tiếp xúc giữa BLĐ đội bóng và người đại diện của thủ thành này về một hợp đồng chính thức vẫn chưa có kết quả.

Vừa sắm vai người hùng, De Gea lại khiến CĐV M.U lo sốt vó

Được biết, mức lương hiện tại của De Gea đang là 200.000 bảng/tuần, và nguyện vọng của thủ thành người Tây Ban Nha là được nâng lên 300.000 bảng/tuần.

Thủ thành người Tây Ban Nha vừa có màn trình diễn xuất thần trước Tottenham, cản phá 11 cú dứt điểm đem về chiến thắng thứ 5 liên tiếp tại Ngoại hạng Anh cho M.U thời Solskjaer.

Một số đồng đội đã chạy thẳng đến chỗ De Gea để ăn mừng sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. "Chúng tôi muốn anh ấy ở lại", tiền vệ Jesse Lingard nói. "Anh ấy là một trong những thủ môn tốt nhất trên thế giới, nếu không muốn nói là tốt nhất."

Còn HLV thủ môn Emilio Alvarez, người được Solskjaer giữ lại sau khi Jose Mourinho bị sa thải, thì tin rằng De Gea vẫn có thể cải thiện. "Tôi không nghĩ David sẽ dừng lại, anh ấy có thể thậm chí còn có thể tốt hơn nữa."

Chính vì thế, các Manucians đang rất sốt ruột chờ một động thái tích cực từ BLĐ đội bóng để giữ chân người hùng của họ ở lại sân Old Trafford càng lâu càng tốt.

Bảo Linh