Sea Bank

Vừa ra mắt, 'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng MTP đã bị tố đạo nhái

(SHTT) - 'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng MTP nhanh chóng nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ ngay khi ra mắt. Tuy nhiên ca khúc này lại đang vướng vào nghi án đạo nhái ca khúc của Đào Bá Lộc và Avicii.

MV Muộn Rồi Sao Mà Còn của Sơn Tùng M-TP đã ra mắt vào đúng 21 giờ 57 phút tối 29/4. Đây là MV đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trong năm 2021, cũng đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau chuỗi ngày vướng phải scandal tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Chính vì vậy, dân tình không khỏi quan tâm về sức hot của MV Muộn Rồi Sao Mà Còn so với những MV trước.

Ngay từ thời điểm chưa công chiếu, đã có tới hàng chục nghìn người chực chờ để đón chào sản phẩm Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP. Tại thời điểm công chiếu, MV ghi nhận số lượt xem cao nhất hiển thị là 438,9 nghìn.

son tung1

 

Ca khúc được chính nam ca sĩ chắp bút và hòa âm phối khí thể hiện đúng phong cách âm nhạc lôi cuốn, giai điệu bắt tai đậm chất M-TP. Đặc biệt là phần điệp khúc của bài hát đã chiếm trọn lấy trái tim của người nghe.

Tuy nhiên chưa ra mắt được bao lâu, ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP đã bị tố đạo nhái trắng trợn 2 bài hát khác. Cụ thể, nhiều cư dân mạng cho rằng phần điệp khúc của Muộn rồi mà sao còn có phần tương đồng với điệp khúc bài hát Thanh Xuân của Đào Bá Lộc và giai điệu lại có phần giống ca khúc Waiting For Love của Avicii.

Mỗi lần ra sản phẩm mới, cư dân mạng đã quá quen với việc các sản phẩm của Sơn Tùng bị tố là đạo nhạc. Và lần này cũng không phải là ngoại lệ. Đặc biệt, phần điệp khúc lại bị cho rằng 'không khác gì điệp khúc bài hát Thanh Xuân'.

'Ôm trong giấc mơ, trong giấc mơ, trong giấc mơ, trong giấc mơ' (Lyrics ca khúc Muộn rồi sao mà còn)

'Trôi đi xa, trôi đi xa, trôi hết giấc mơ ngày qua' (Lyrics ca khúc Thanh Xuân)

Hiện tại, cả Sơn Tùng M-TP và Đào Bá Lộc chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về sự việc trên. Tuy nhiên, phần bình luận của ca khúc Thanh Xuân đã bị khóa lại.

Hà Vân