Sea Bank

Vừa ra bản demo, K-ICM đã bị tố đạo nhái

(SHTT) - Ngay khi vừa hé lộ, bản demo "Liếc mắt đưa tình" của K-ICM và Quang Đông bất ngờ bị tố đạo nhái lời bài hát đình đám ra mắt 2 tháng trước của Nguyên.

Cách đây không lâu, K-ICM đã hé lộ anh chàng sắp sửa ra mắt 5 ca khúc mới là Yêu em 2000, Si mê em, Túy họa, Fever và Mình đi cùng nhau. Có thể thấy nam producer hoạt động vô cùng năng suất khi liên tục tung sản phẩm với mật độ dày đặc.

Không để khán giả chờ lâu, K-ICM vừa cho ra lò demo "Liếc mắt đưa tình" cùng Quang Đông. Với giai điệu mang âm hưởng nhạc jazz khác hẳn với những sản phẩm trước đó, đoạn demo này ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

kicm

Vừa ra bản demo, K-ICM đã bị tố đạo nhái 

Tuy nhiên, chỉ vừa lên sóng, demo "Liếc Mắt Đưa Tình" của K-ICM gặp phải những tranh cãi của cộng đồng mạng. 

Cụ thể, trong ca khúc này, K-ICM và Quang Đông đã hé lộ vài câu hát và trong đó có câu lyrics gây chú ý: "Đồ rê mi fa son la si mê Em". Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như lyrics này của K-ICM không bị tố... đạo nhái. 

Theo đó, vào ngày 8/2/2020, Nguyên - chàng ca sĩ trẻ Indie được nhiều người yêu mến từng đăng tải đoạn demo với tựa đề "Do re mi fa sol la SI MÊ EM". Ngay sau khi biết K-ICM cũng hé lộ demo có phần lời giống mình, anh chàng này đã chia sẻ lên story Instagram với dòng trạng thái ngầm ám chỉ tố K-ICM đạo lyrics của bản demo do anh sáng tác.

Đến sáng 30/4, nam rapper Koo cũng đã đăng đàn nhắc thẳng tên K-ICM và tố nam producer đã ăn cắp ý tưởng. Koo khẳng định K-ICM đã đổi tên ca khúc từ "Si mê em" sang "Liếc mắt đưa tình", đồng thời dằn mặt nam producer bằng những lời lẽ gay gắt.

Bên dưới kênh Youtube của K-ICM, hàng loạt cư dân mạng bình luận: "From Nguyên and Koo with love" nhằm ủng hộ nam ca sĩ Nguyên.

Hiện tại, phía K-ICM vẫn chưa đưa ra phản hồi nào cho việc bị tố đạo nhái lời bài hát này. 

Hạ Vi