Vinamilk

Vụ Trung úy CSGT bắn chết người tại Đồng Nai: Nghi phạm khai gì?

(SHTT) - Theo lời khai, P. tới phòng trọ của anh Hải để giải quyết việc gia đình. Trong lúc cãi vã, P dùng súng đánh vào đầu nạn nhân làm khẩu súng "cướp cò", viên đạn trúng vào đầu nạn nhân.

 Theo báo ĐSPL, ngày 7/1, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ trung úy N.T.P (công tác tại Phòng CSGT Đường bộ Đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ vụ nổ súng tại phòng trọ khiến một người tử vong.

Tại cơ quan điều tra, Trung úy P. khai nhận là người cầm súng gây ra cái chết cho nạn nhân Bùi Viết Hải (SN 1988, trú TP.Hải Phòng). Theo lời khai, P. tới phòng trọ của anh Hải để giải quyết việc gia đình. Trong lúc cãi vã, P dùng súng đánh vào đầu nạn nhân làm khẩu súng "cướp cò", viên đạn trúng vào đầu nạn nhân.

Lãnh đạo phòng PC67 chưa có thông tin về vụ việc trên. Chỉ biết tại thời điểm gây án, P. không được giao nhiệm vụ và khẩu súng mà P. dùng gây án cũng chưa được xác định.

07012018_doisongphaplluat_dongnai_2

Cơ quan Công an có mặt tại hiện trường. (Ảnh: Thanh Niên)    

Theo thông tin trên Infonet, liên quan đến sự việc trên, Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin làm rõ một số tình tiết trong vụ án mạng. Theo Công an tỉnh Đồng Nai, nguyên nhân ban đầu được xác định, P. có quan hệ thân thiết với bạn gái là chị N.H.T.

Con gái 19 tuổi của chị T có quan hệ tình cảm với Hải nhưng gia đình chị T không đồng ý. Nghe bạn gái than phiền và nhờ P. tìm, khuyên nhủ con gái, P. đến phòng trọ anh Hải để tìm cháu N. Tại đây hai bên xảy ra cự cãi.

Sau đó, Trung úy P. đã dùng súng đánh vào đầu anh Hải nhưng súng bị cướp cò trúng vào đầu nạn nhân.

Về khẩu súng gây án, Công an tỉnh Đồng Nai đang làm rõ chủng loại.

Được biết trước khi về công tác tại PC67, P. từng là tài xế riêng cho một nguyên lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai. Sau đó, P. được cho đi học và bố trí về công tác ở Phòng PC67.

PV (t/h)


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE