Vinamilk

Vụ nhiều học sinh tiểu học ở Hà Nội bị thầy giáo dâm ô: Nghi can khai nhận sự việc

(SHTT) - Liên quan đến vụ việc nhiều học sinh tiểu học tố bị thầy giáo dâm ô, bước đầu nghi can đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo thông tin trên VTC News, liên quan đến vụ việc tạm giữ thầy giáo nghi dâm ô một số học sinh lớp 3 ở Hà Nội, ngày 16/4, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại Trường tiểu học xã An Thượng A) để điều tra về hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Bước đầu, thầy giáo này khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Trước đó, sáng 16/4, ông Nguyễn Chi Lương - Chủ tịch xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) thông tin về việc Công an xã An Thường vừa tiếp nhận đơn trình báo của một phụ huynh học sinh phản ánh thầy giáo N.Đ.L. có hành vi dâm ô một số học sinh lớp 3 của trường này.

Theo ông Lương, trong đơn thư nêu rõ, khoảng vài ngày trước, thầy L. cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu.

Ngay sau đó, lãnh đạo xã bàn giao sự việc cho Công an xã An Thượng phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.

“Thầy L. hiện đang cư trú tại xã An Thượng. Hiện tại thầy L. đang bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để điều tra làm rõ" - ông Lương nói.

dam-o-hoc-sinh2-15238648214441982128312

Trường Tiểu học An Thượng A, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Trí 

Ngày 16/4, theo tìm hiểu của PV Dân trí, dư luận xã An Thượng vẫn chưa hết xôn xao về sự việc. Bên ngoài cổng trường Tiểu học An Thượng A, nhiều phụ huynh chờ đón con vẫn không ngớt bàn tán.

“Không rõ sự việc cụ thể thế nào nhưng khi nghe tin chúng tôi đều rất bất ngờ vì ở xã thầy giáo này cũng không điều tiếng gì.” - bà H., một người thân học sinh, chia sẻ.

Trong khi đó, nhiều phụ huynh tỏ ra bức xúc: “Nếu thầy giáo mà có hành vi sờ vùng kín học sinh thì không chấp nhận được, ảnh hưởng đến ngành giáo dục. Không những thế ảnh hưởng đến người thân, gia đình, nhất là vợ con...”.

Theo Chủ tịch UBND xã An Thượng Nguyễn Chi Lương, phía gia đình thầy giáo L. cũng đã đến nhà gửi lời xin lỗi học sinh, phụ huynh.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Mạnh Trường (t/h)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE