Vinamilk

Vụ người bán thịt heo bị sát hại dã man bởi 14 nhát dao: Hé lộ nguyên nhân

(SHTT) - Được biết, nạn nhân thường gửi heo tại lò mổ Hưng làm việc, nên đối tượng đã lên kế hoạch giết người nhằm cướp tài sản.

41fef012-b0ef-4166-ac1d-0596a091b196

Xe SH của nạn nhân được tìm thấy, cách hiện trường vụ án khoảng 60km - Ảnh: Công an Nhân dân 

Liên quan đến vụ nữ tiểu thương ở Trà Vinh bị sát hại bằng 14 nhát dao, chiều 13/4, CQĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đã ra thông báo về việc truy tìm nghi can trong vụ án.

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân cho biết, danh tính nghi can là Kim Thành Hưng (43 tuổi), ngụ khóm 2, phường 1, thị xã Duyên Hải (Trà Vinh), hiện đã bỏ trốn.

Đặc điểm nhận dạng nghi can: chiều cao 1,68 m, bị hỏng mắt phải, bị cụt 2 đốt ngón tay út bàn tay trái.

Theo cơ quan công an, đối tượng Hưng từng có 2 tiền án về hành vi tội Trộm cắp tài sản và được tha tù cách đây 2 năm. 

Được biết, nạn nhân thường gửi heo tại lò mổ nơi Hưng làm việc để mổ thịt. Do đã làm tại đây nhiều năm nên Hưng nắm khá rõ quy luật hoạt động của nữ tiểu thương, từ đó lên kế hoạch giết người dã man nhằm cướp tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đưa ra thông báo, nếu cá nhân, tổ chức nào phát hiện đối tượng có đặc điểm nêu trên đề nghị thông báo ngay cho công an nơi gần nhất hoặc Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh, địa chỉ: đường Nguyễn Minh Thiện, khóm 1, phường 7, TP Trà Vinh; số điện thoại: 02923.842.974. Hoặc đồng chí Sơn Việt Hùng, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh, số điện thoại: 0913.657.139.

 "Mọi thông tin cung cấp sẽ được đảm bảo tuyệt đối bí mật và có phần thưởng xứng đáng cho người cung cấp tin, nếu ai bao che chứa chấp sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật", thông báo nêu.

Theo ĐSPL, trước đó, như đã đưa tin, sáng 23/3, chủ lò mổ không thấy bà Đ. đến lấy thịt heo để bán ở chợ thị xã Duyên Hải như thường ngày nên gọi điện nhưng không được. Người này liền gọi nhờ người hàng xóm xem giúp.

Tuy nhiên, khi sang nhà, người hàng xóm bàng hoàng thấy bà Đ. nằm chết bên vũng máu nên trình báo công an.

Qua công tác khám nghiệm, nạn nhân bị đối tượng đâm 14 nhát dao. Sau khi gây án, đối tượng đã lấy đi 1 xe SH và một số nữ trang nạn nhân đeo trên người.

Trong quá trình điều tra, người dân ở ấp Long Hoà (xã Đại Phước, huyện Càng Long) phát hiện xe SH của nạn nhân được bỏ lại ven hương lộ 4, cách hiện trường ban đầu khoảng 60 km.

Được biết, bà Đ. có hai người con nhưng đều làm ăn ở Bình Dương. Hàng ngày, người phụ nữ này sống một mình tại căn nhà nằm sát quốc lộ 53 và buôn bán thịt heo ở chợ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.