Vinamilk

Vụ cô giáo lùi xe làm học sinh tử vong: Thông tin mới nhất

(SHTT) - Liên quan đến vụ việc giáo viên lùi xe khiến 2 học sinh tiểu học thương vong, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa khởi tố vụ án.

Chiều ngày 21/4, trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus Đại tá Phạm Văn Trực, Trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết: "Liên quan đến vụ việc cô giáo lùi xe trong trường học gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa khởi tố vụ án.

Do vậy, cô giáo Nguyễn Thị Hương (SN 1979, trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) vẫn đang làm việc bình thường, khi cần làm việc, chúng tôi sẽ mời lên đơn vị để phục vụ quá trình điều tra".

xedam-8756-1524189049

Ôtô lùi vào tường, tông trúng hai học sinh. Ảnh: Dân Việt.  

Trước đó, thông tin với Gia đình & Xã hội, đại tá Phạm Văn Trực - Trưởng Công an huyện Vân Hồ cho biết, qua quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã xác định được người điều khiển xe ô tô con 4 chỗ khiến 2 học sinh thương vong tại Trường Tiểu học Vân Hồ vào sáng nay (19/4) là cô giáo Nguyễn Thị Hương.

Trên xe với cô Hương vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn là thầy giáo Vì Văn Dương (SN 1979). Cả 2 đều là giáo viên đang công tác tại Trường Tiểu học Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Điều đáng nói, cô giáo Hương hiện chưa có giấy phép lái xe ô tô.

Được biết, chiếc xe ô tô gây tai nạn là xe của anh Dương. Vào sáng ngày 19/4, anh Dương đã để cho cô Hương lái xe của mình. Khi xảy ra vụ việc, lúc đầu anh Dương đã nhận tội thay cho người đồng nghiệp.

Tuy nhiên, tại CQĐT, khi điều tra viên tiến hành lấy lời khai của những người liên quan thì anh Dương thừa nhận chính cô Hương đã lái xe gây tai nạn. Sau đó, nữ giáo viên này cũng đã thừa nhận vụ việc do bản thân cô gây ra.

Linh San (t/h)