Vinamilk

Vụ chặt đầu phân xác ở Đồng Tháp: Vợ nạn nhân từng trúng vé số

(SHTT) - Theo người dân địa phương, vợ ông Nhàn từng trúng vé số nên việc chi tiêu trong gia đình đều do bà này lo liệu. Người chồng tai biến nhẹ nên thường hay đi câu cá giải khuây.

dien-bien-moi-vu-chat-dau-o-dong-thap

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Vietnamnet

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể người không đầu ở khu vực nằm trên đường Vườn Hồng thuộc khóm 3, phường 3, TP Sa Đéc (Đồng Tháp), ngày 9/4, báo Công an nhân dân đưa tin, CQĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi giết người, cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ đối với Nguyễn Thanh Tâm (48 tuổi), ngụ phường 3, TP Sa Đéc.

"Vụ án còn nhiều tình tiết cần làm rõ, CQĐT đang tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra", lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự cho hay.

CQĐT đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Tâm, nghi can trong vụ giết người phân xác xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 17h50 ngày hôm qua (7/4), phía Công an nhận được tin báo tại số nhà 72/8, đường Vườn Hồng, khóm 3 có một thi thể bị chặt đầu. Nạn nhân được xác định là người hàng xóm của Tâm tên là Hồ Thanh Nhàn (59 tuổi).

Theo lời khai của Tâm, giữa nghi phạm và ông Nhàn chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, do chiều 7/4, ông Nhàn vào vườn của Tâm nhưng không xin phép nên gã này dùng dao chém chết nạn nhân.

Sau đó, Tâm chém lìa đầu nạn nhân rồi ném sang vườn của ông Nguyễn Ngọc Minh (tổ trưởng khóm 3, phường 3, TP Sa Đéc) phi tang. Tâm cũng khai một mình gã gây án, không có ai trợ giúp.

Tuy nhiên đây chỉ là lời khai ban đầu của nghi phạm. Công an vẫn đang xác minh, thu nhập chứng cứ.

Thông tin trên Zing.Vn, theo người dân địa phương, vợ ông Nhàn từng trúng vé số nên việc chi tiêu trong gia đình đều do bà này lo liệu. Người chồng tai biến nhẹ nên thường hay đi câu cá giải khuây.

Nói về nghi phạm, vợ ông Tâm cho biết bà sống với chồng gần 30 năm và họ có hai con. Con lớn đang làm thuê và con út đang đi học. Trước đây ông Tâm đi làm thuê rồi nghỉ ở nhà, gia đình rất khó khăn.

“Tôi phải đi làm thuê, làm mướn. Nguồn sống chính của gia đình dựa vào khoản thu nhập bấp bênh của tôi và chị em giúp đỡ”, người vợ nói.

Theo bà này, thời gian gần đây ông Tâm hay nói nhảm và hát một mình. Khi không thích ai thì tự gây gổ với người đó.

"Chồng tôi giờ thay đổi hoàn toàn nên ông ấy làm gì thì làm, không ai dám có ý kiến", người vợ bộc bạch và nói gia đình sẽ dọn đi nơi khác sinh sống.

Thủy Tiên (t/h)


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE