Sea Bank

Vụ bạo hành trẻ em tại trường mầm non tư thục Mầm Xanh: Rùng mình lời khai của bảo mẫu

(SHTT) - Liên quan đến vụ bạo hành trẻ em tại trường mầm non tư thục Mầm Xanh gây xôn xao dư luận. Công an quận 12 cho biết đã mời bà Phạm Thị Mỹ Linh (43 tuổi) chủ trường mầm non này đến làm việc.

Sáng 27/11, trung tá Võ Hồng Xén, Phó đội trưởng đội Cảnh sát điều tra tổng hợp, Công an quận 12 cho biết đã mời bà Phạm Thị Mỹ Linh (43 tuổi) chủ trường mầm non tư thục Mầm Xanh (ở phường Hiệp Thành) lên làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu bà Linh thừa nhận cùng các bảo mẫu khác đánh đập các cháu bé được cha mẹ gửi tại trường, đúng như những hình ảnh mà clip của báo Tuổi Trẻ phản ánh. Theo bà Linh, nguyên nhân của sự việc là do bà cùng các bảo mẫu khác bị áp lực trong công việc, mà việc trông coi các cháu bé từ độ tuổi 2-5 không dễ dàng và cũng muốn "dạy dỗ" các cháu.

Vu-bao-hanh-tre-o-truong-mam-non-Bao-mau-noi-gi-mam-xanh-1511752173-776-width720height540

Vụ bạo hành trẻ em tại trường mầm non tư thục Mầm Xanh: Rùng mình lời khai của bảo mẫu. Ảnh Dân Việt

Các bảo mẫu khác gồm: Quỳnh và Đào, cũng thừa nhận hành vi như nói trên.

Đại tá Đoàn Văn Phúc, Trưởng Công an quận 12 cho biết, vụ việc đang được Công an quận điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

Được biết,  ngay sau khi vụ bạo hành trẻ em tại trường mầm non tư thục Mầm Xanh (đường HT05, khu phố 3, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) được báo chí đã phản ánh, chiều 26/11, UBND phường Hiệp Thành đã tạm đình chỉ hoạt động của trường mầm non tư thục Mầm Xanh. UBND quận cũng có chỉ đạo các phòng nghiệp vụ liên quan kiểm tra, thanh tra toàn bộ hoạt động của trường này song song với quá trình Công an quận điều tra về hành vi bạo hành trẻ em tại trường.

PV (t/h)


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE