SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 04/12/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

VTVcab liên tục bị nhiều trang mạng xâm phạm bản quyền

06:16, 13/03/2017
VTVcab liên tục bị nhiều tờ báo, trang mạng điện tử vi phạm bản quyền dưới nhiều hình thức.

Giải bóng đá UEFA Champions League và Europa league là giải đấu bóng đá lớn thu hút hàng triệu người hâm mộ Việt Nam theo dõi. Trong đó, VTVcab là đơn vị độc quyền cung cấp bản quyền phát sóng 2 giải bóng đá này trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, theo VTVcab, thời gian qua, đơn vị này liên tục bị nhiều tờ báo, trang mạng điện tử vi phạm bản quyền dưới nhiều hình thức khi chưa có sự đồng ý của VTVcab.

Nhiều trang mạng điện tử như 24h.com.vn, vietnamnet.vn, bongdanet.vn… dù đã được VTVcab yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm bản quyền nhiều lần nhưng vẫn lấy hình ảnh giải đấu, che đi logo các kênh phát sóng chính thống hoặc trích dẫn từ các kênh phát sóng nước ngoài. Theo luật sư Hà Huy Phong, đây vẫn là những hành vi vi phạm bản quyền.

Ngay từ đầu năm 2017, VTVcab đã gửi rất nhiều văn bản nhắc nhở, đề nghị các trang mạng điện tử chấm dứt những hành vi vi phạm bản quyền phát sóng. Song, việc trích dẫn hình ảnh dường như chưa có dấu hiệu dừng lại.

Theo VTV.vn

Tin khác

Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Tình trạng phủ vaccine không đồng đều giữa các nước giàu và nghèo được cho là tạo cơ hội để những biến chủng mới như Omicron xuất hiện.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Giá trị bản quyền truyền hình giải bóng đá VĐQG (V-League) từ năm 2023 có thể tăng lên khoảng 20 lần, theo thông tin từ Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Sở hữu trí tuệ mới đây đã ban hành quyết định về việc cấp Bảo hộ chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm ốc hương Khánh Hòa. Hội nghề cá tỉnh Khánh Hòa là Tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý này.
Tài sản trí tuệ 5 ngày trước
(SHTT) - Liên quan tới Dự thảo sửa đổi, bổ sung Luật Sở hữu Trí tuệ (SHTT), Hội SHTT Việt Nam mới đây đã gửi báo cáo lên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội với nhiều góp ý liên quan tới các quy định liên quan tới phần "Bảo vệ quyền'.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Sau khi tác giả Nguyễn Quốc Vương cho biết tác phẩm 'Nước Nhật nhìn từ những thứ bình thường' của ông bị ứng dụng đọc sách Waka và công ty sách zGroup vi phạm bản quyền thì các đơn vị liên quan cũng đã chính thức lên tiếng.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE