SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

VSP AUTUMN GOLF TOURNAMENT 2022 khép lại thành công

17:00, 26/11/2022
VSP AUTUMN GOLF TOURNAMENT 2022 là giải đấu do công ty Việt Sinh Phát tổ chức. Đặc biệt, năm nay, giải có sự đồng hành của Viettel TP.HCM và mang đến những thành công ngoài mong đợi.

Giải đấu quy tụ các Gôn thủ là doanh nhân đến từ các doanh nghiệp trong nước và doanh nhân nước ngoài cùng chung niềm đam mê bộ môn Golf. Ban tổ chức kỳ vọng giải đấu sẽ thúc đẩy hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp, hỗ trợ nhau cùng phát triển kinh doanh và hoạt động thể dục thể thao. 

Ban tổ chức rất vinh dự và mong muốn tiếp tục được đón nhận sự đồng hành của Viettel TP.HCM cùng các đơn vị khác trong giải đấu của những năm sau.

2

 VSP AUTUMN GOLF TOURNAMENT 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm NET với 3 bảng A,B,C. Bên cạnh các giải nhất, nhì, ba của các bảng, giải kĩ thuật Nearest to the pin và longest drive, các golfer có cơ hội mang về các giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng nếu ghi điểm Hole In One.

3

Giải đấu quy tụ các Gôn thủ là doanh nhân đến từ các doanh nghiệp trong nước và doanh nhân nước ngoài 

Kết quả chi tiết giải đấu:

Bảng A: HDCP 00-21, cut off -3

Giải nhất: golfer Trần Vũ Khiêm

Giải Nhì: golfer Sái Hoàng Tuấn

Giải ba: golfer Nguyễn Tiến Nga

Bảng B: HDCP 22-30, cut off -4

Hạng nhất: golfer Lê Đức Tuyến

Hạng nhì: Nguyễn Quốc Trung

Hạng ba: Phạm Tuấn Anh

Bảng C: HDCP 31-40, cut off -2

Hạng nhất: golfer Văn Đình Lưu

Hạng nhì: golfer Bùi Văn Lộc

Hạng ba: golfer Trương Minh Thịnh

Giải kĩ thuật:

Nearest to the pin hố 4C: Giang  Hải Hưng;

Nearest to the pin hố  8C: Đỗ Thiên Bảo;

Nearest to the pin hố 5D: Đặng Thế Mát;

Nearest to the pin hố 8D: Nguyễn Thành Uý

Longest drive hố 2C: Nguyễn Nhật Lễ;

Longest drive hố 6D: Nguyễn Bình Minh

PV

Tin khác

Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Sáng 4/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện Phúc Thọ đã phối hợp với Hội đồng Khoa học Viện Khoa học Quản lý giáo dục tổ chức thực hiện biên soạn, sưu tầm, nghiên cứu, biên soạn cuốn Địa chí Phúc Thọ.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Mặc dù đã bị xử phạt hành chính vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, vi phạm ngành nghề kinh doanh nhưng các cơ sở chế biến keo vẫn ngang nhiên hoạt động. Đó là thực trạng ở khu phố Xuân Quang, thị trấn Thường Xuân.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 28/11 UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành công văn số 18026/UBND-KSTTHCNC về việc thực hiện Kết luận của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 18-CT/TU ngày 20/11/2023 của Tỉnh ủy Thanh Hóa về tăng cường công tác PCCC trong tình hình mới.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nội đang tích cực xử lý tình trạng phát tán tin nhắn rác, cuộc gọi rác, quảng cáo rác trên địa bàn Hà Nội.