SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 05/12/2022

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 2 năm trước
Hiện tại, tỉnh Khánh Hòa có 35 dự án đang chờ kết luận của Thanh tra Chính phủ sau thanh tra đầu năm 2018. Tuy nhiên trong đó có 1 dự án thế chấp được cho VP Bank khi đang trong thời gian thanh tra. Đó là dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Mỹ của Công ty TNHH Carava Resort.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) – Khách hàng khiếu nại liên tục bị làm phiền vì một khoản nợ không hề biết, FE CREDIT cho rằng: Không có chủ trương thực hiện thu hồi nợ bằng các biện pháp trái quy định của pháp luật?
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Thời gian vừa qua, VP Bank đã liên tục gặp những bê bối liên quan đến việc thu hồi nợ khách hàng như 'xã hội đen'. Nhiều khách hàng của VP Bank còn bị kẻ gian lừa đảo qua giao dịch online. Vậy trách nhiệm của VP Bank ở đâu?
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Bạn đọc bức xúc phản ánh việc bỗng dưng bị đối tượng lạ 'nã' điện thoại đòi nợ suốt ngày đêm xưng là người thu hồi nợ của VPbank. Liệu VPBank có "bị oan"?
Pháp luật 3 năm trước
(SHTT) - Sau khi đăng tải bài phản ánh về vụ việc ông Vũ Hải Vân tố cáo tài khoản của ông bị nhân viên ngân hàng VP Bank chi nhánh Mỹ Đình giả mạo chữ ký ủy nhiệm chi để rút 2 tỷ. PV đã có cuộc trao đổi với ThS, LS Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng văn phòng LS Minh Bạch Quốc tế.
Pháp luật 3 năm trước
(SHTT) - Lợi dụng lòng tin và sơ hở của khách hàng, ông Vũ Hải Vân trú tại Ba Đình, Hà Nội bị mất sạch khoản tiền 2 tỷ đồng trong tài khoản tín dụng mở tại ngân hàng VP bank CN Mỹ Đình. Sự việc nghe như đùa nhưng lại là sự thật khiến khách hàng khốn đốn cùng cực.
Pháp luật 3 năm trước
(SHTT) – Không vay nợ, không liên quan đến khoản nợ, người dân kêu cứu vì liên tục bị quấy nhiễu và đe dọa bằng những cuộc điện thoại từ người tự xưng là nhân viên thu nợ của ngân hàng.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Với mức giá đóng cửa tại phiên giao dịch ngày 17/9 của VPB là 24.450 đồng/Cp, ước tính số cổ phiếu do quỹ ngoại Dragon Capital chuyển nhượng có giá trị khoảng 170 tỷ đồng.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới