Vinamilk

Vòng 7 V.League 2019: Hà Nội vs TP.HCM quyết chiến cho ngôi đầu

Các trận đấu tại vòng 7 V.League 2019 hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn với những cuộc đối đầu căng thẳng trên sân cỏ khắp cả nước.

Tâm điểm của vòng 7 chắc chắn thuộc về cặp đấu giữa Hà Nội và TP.HCM. Đây xứng đáng được xếp vào hạng những trận đấu đáng chờ đợi nhất lượt đi V.League 2019.

TP.HCM đang góp phần tạo nên sức hấp dẫn của giải đấu năm nay với chuỗi trận ấn tượng. Trước khi bước vào vòng 7, đội bóng của HLV Chung Hae-seong thắng 5, hòa 1, có được 16 điểm. Với khoảng cách 2 điểm hiện tại, một chiến thắng trước Hà Nội sẽ giúp TP.HCM xây chắc ngôi đầu bảng của mình.

Trong khi hai đội đầu bảng quyết đầu trên sân Hàng Đẫy, đội xếp thứ ba là SLNA lại chỉ phải đón tiếp DNH.Nam Định. Với 13 điểm có trong tay cộng với màn trình diễn thuyết phục kể từ đầu mùa, không bất ngờ khi nhiều đối thủ thắng thắn đánh giá SLNA là một ứng viên cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Vòng 7 V.League 2019: Hà Nội vs TP.HCM quyết chiến cho ngôi đầu
Quang Hải và các đồng đội sẽ trở lại vị trí dẫn đầu quen thuộc nếu đánh bại được TP.HCM (Ảnh: VPF)

Ở nửa dưới bảng xếp hạng, trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa sẽ là nơi chứng kiến sự thay đổi của hai đội bóng này, sau khi xảy ra những xáo trộn lớn trong vài ngày qua. Với HAGL là việc HLV Dương Minh Ninh rút lui, nhường chỗ cho GĐKT Lee Tae-hoon lên thay; còn phía Thanh Hóa cũng chứng kiến sự trở lại của bầu Đệ ở ghế chủ tịch CLB.

Chuỗi trận bết bát vẫn chưa buông tha cả hai đội và một chiến thắng vào lúc này thực sự chẳng khác nào “nắng hạn gặp mưa rào”.

Ngoài ra, cặp đấu Hải Phòng – Becamex Bình Dương cũng rất đáng được chờ đợi, bởi khoảng cách giữa hai đội chỉ là 3 điểm, cộng với tương quan lực lượng không quá chênh lệch Sau khi “quậy” tung sân Hàng Đẫy, khán giả Hải Phòng chắc chắn sẽ tiếp tục mang tới sự cuồng nhiệt trong cuộc đón tiếp đội khách Bình Dương. 

Vòng 7 V.League 2019: Hà Nội vs TP.HCM quyết chiến cho ngôi đầu
Lịch thi đấu vòng 7 V.League 2019 (Ảnh: VPF)
Vòng 7 V.League 2019: Hà Nội vs TP.HCM quyết chiến cho ngôi đầu
Bảng xếp hạng V.League 2019 trước khi vòng 7 diễn ra (Ảnh: VPF)

Kiều Phong

TAGS: