Vinamilk

Vòng 1 V.League 2020 sẽ diễn ra trên sân không khán giả

Ban tổ chức V.League quyết định không để CĐV vào sân ở các trận đấu thuộc vòng 1 giải vô địch quốc gia do e ngại dịch virus corona (COVID-19).

Mới đây, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam VPF đã chính thức chốt phương án tổ chức các trận đấu thuộc vòng 1 V.League 2020.

Theo đó, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF Trần Anh Tú cho biết, do diễn biến dịch virus corona (COVID-19) diễn biến phức tạp nên để đảm bảo an toàn, BTC quyết định các trận đấu vòng 1 V.League 2020 sẽ diễn ra trên các sân không khán giả.

Ngoài ra, BTC giải cũng sẽ theo dõi diễn biến dịch virus corona, tùy tình hình để quyết định các vòng tiếp theo có cho người hâm mộ vào sân hay không.

Theo kế hoạch ban đầu, V.League 2020 chính thức khai mạc vào ngày 27/2. Nhưng vì COVID-19, VPF buộc phải lùi ngày khởi tranh. Giải đấu số 1 Việt Nam vừa được ấn định mở màn vào ngày 6/3.

Cũng vì COVID-19, trận tranh Siêu Cúp quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC vs CLB TP.HCM diễn ra ngày 1/3 trên SVĐ Thống Nhất sắp tới cũng sẽ diễn ra trên sân không khán giả. BTC đang tính đến phương án để mỗi đội có khoảng 100 CĐV vào sân để khích lệ tinh thần các cầu thủ.

Duy Anh (SHTT)


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE