Vinamilk

Volvo triệu hồi 167.000 xe lỗi hệ thống điện trên toàn cầu

(SHTT) - Đầu tháng 2 vừa qua, hãng sản xuất ô tô Volvo đã thông báo về việc triệu hồi 167.000 xe ô tô XC60 có hệ thống cốp điện tự động bị lỗi trên toàn thế giới.

Theo thông báo mới nhất của Volvo, các khách hàng sử dụng xe XC60 đời 2018 và 2019 đã được thông báo về một bộ phận bị lỗi trong các ô tô có trang bị cốp điện tự động phía sau và có gây thương tích cho cá nhân.

Volvo cho biết lệnh triệu hồi xe là biện pháp phòng ngừa để tránh những tai nạn trong tương lai. Những khách hàng nhận được thông báo yêu cầu liên hệ với các đại lý bán xe để sửa chữa miễn phí.

BBTmfkN

 

Thông báo trên được đưa ra chỉ hai tuần sau khi Volvo cũng công bố lệnh triệu hồi 219.000 xe để sửa chữa lỗi nguy cơ rò rỉ nhiên liệu trong khoang động cơ.

Tất cả các xe nằm trong diện triệu hồi sẽ được các trung tâm dịch vụ sửa chữa của Volvo cung cấp các dịch vụ miễn phí để khắc phục lỗi hệ thống được nhắc tới trong thông báo.

Kể từ khi được Geely mua lại từ Tập đoàn Ford vào năm 2010, Volvo đã có bước phục hồi ngoạn mục về lợi nhuận. Hãng này đang tập trung vào các loại xe bán tự động, cũng như xe động cơ điện và động cơ hybrid.

Lâm An