SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 07/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Võ Hoàng Yến có 'chặt đẹp' được lối catwalk 'mổ cò' của Vũ Thu Phương?

22:18, 06/05/2022
(SHTT) - Hai nữ siêu mẫu có màn đọ trình catwalk khi cùng làm giám khảo casting cho show diễn "Vùng trời bình yên" thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương cùng đạo diễn catwalk Thanh Trúc Trương cùng xuất hiện tại buổi casting cho show diễn "Vùng trời bình yên/Home Land" của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng (VUNGOC&SON).

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương cùng đạo diễn catwalk
Thanh Trúc Trương và hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng
(VUNGOC&SON). 
Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương khoe sắc trên thảm đỏ.

Buổi casting thu hút khoảng 1.000 người mẫu tham dự. Nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú cho biết: "Sau hai ngày thông báo casting chúng tôi nhận được hơn 500 hồ sơ và tiếp tục tăng dần lên vào những ngày kế tiếp. Ekip đã lựa chọn 400 thí sinh cho buổi casting chính thức nhưng điều bất ngờ trong quá trình casting có quá nhiều thí sinh do chưa đăng ký qua vòng online vẫn mong muốn có cơ hội thử sức để casting cho show diễn” nên thời gian dự kiến bị thay đổi theo chương trình".

Sự xuất hiện của dàn giám khảo trong sắc Hồng rực cháy bùng nổ cho buổi casting. Ngoài hai nhà thiết kế diện sắc Hồng phối với tông đen sành điệu thì 3 giám khảo với 3 thiết kế mới nhất lấy cảm hứng từ hoa giấy với những bước catwalk chuyên nghiệp khiến buổi casting ngập tràn không khí sôi nổi và thú vị.

Hai nàng siêu mẫu đọ trình catwalk khiến fan trầm trồ.

Điều đặc biệt đó là trong buổi casting, hai siêu mẫu đình đám Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương đã có màn thị phạm vô cùng ấn tượng cho các thí sinh. Võ Hoàng Yến với lối catwalk lạnh lùng, đánh hông mạnh mẽ và thần thái sắc lạnh trong khi đó Vũ Thu Phương từng nổi rần rần trên mạng với cách catwalk \'mổ cò\' độc đáo.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng nói rõ sau khi thị phạm cùng hai giám khảo Vũ Thu Phương và Catwalk Director Thanh Trúc Trương: “Điều mà VUNGOC&SON và các giám khảo tìm kiếm là sự tự tin bộc lộ bản thân thông qua những bước đi uyển chuyển, dứt khoát".

Theo thông tin mới nhất, show diễn sẽ diễn ra tại phố cổ Hội An nằm trên tuyến đường đẹp nhất của Phố cổ vào 3h chiều ngày 4/6/2022 với 150 thiết kế lấy cảm hứng từ Hội An sẽ được trình làng.

Sẽ có nhiều sự bùng nổ và đặc biệt sàn Runway sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị khiến khách mời bất ngờ trong show diễn lần này.

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng.

Tin khác

Media 3 ngày trước
(SHTT) - Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022), tối ngày 2/10, tại Hoàng thành Thăng Long, đã diễn ra Lễ trao Giải Báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, lần thứ V - năm 2022.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Phiên chợ Khuyến đọc tại Phố sách Hà Nội góp phần lan tỏa văn hóa đọc tới thế hệ trẻ, truyền tải thông điệp: Khuyến đọc là nhiệm vụ chung mà bất cứ ai cũng có thể đóng góp sức mình.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Đền An Dương Vương nay thuộc xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội. Tương truyền, đền thờ An Dương Vương được xây trên nền nội cung của kinh đô Âu Lạc ngày trước. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, đền thờ An Dương Vương vẫn là điểm đến không thể bỏ qua của khách thập phương.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Công ty khởi nghiệp AERWINS Technologies mới đây đã lần đầu giới thiệu mô hình xe máy bay tốc độ cao đầu tiên trên thế giới trong khuôn khổ triển lãm Detroit.
Media 2 tuần trước
(SHTT) - Chương trình giao lưu văn hóa Việt – Hàn năm 2022 diễn ra từ ngày 16/9-18/9 tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là sự kiện hướng đến kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE