SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 19/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

VNDC Wallet đạt trên 1.5 triệu người sử dụng

16:06, 20/10/2021
(SHTT) – Ngày 23/03/2020, VNDC Wallet có mặt trên chợ ứng dụng Apps Store & Google Play Store. Sau hơn 18 tháng, VNDC Wallet đã có những bước phát triển thần tốc và dần trở thành một trong những ứng dụng đầu tư tài sản số được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, với hơn 1.5 triệu người Việt sử dụng.

Ban đầu, VNDC Wallet ra đời với mục tiêu phổ biến VNDC Stablecoin, giúp cho cộng đồng Việt có thể dễ dàng mua các loại tiền mã hóa phổ biến trên thế giới bằng Stablecoin riêng của Việt Nam. Theo thời gian, VNDC Wallet dần phát triển thành một ứng dụng đầu tư mà bất cứ ai cũng có thể tiếp cận. VNDC Wallet đã loại bỏ được những rào cản về biên giới tiền tệ, sự phức tạp không cần thiết của kiến thức đầu tư và lượng vốn tối thiểu. Nói cách khác, điều này đã giúp bình đẳng cơ hội đầu tư tài chính cho hơn 1.5 triệu người dùng, giờ đây bất cứ ai cũng có thể bắt đầu con đường đầu tư tài chính, tiền mã hóa với VNDC Wallet.

Tai-cau-truc-VNDC

 

Với sự khát khao xây dựng được những sản phẩm tuyệt vời, VNDC Wallet mong muốn trở thành ứng dụng đầu tư không chỉ của mọi người Việt Nam mà còn là lựa chọn của người dùng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia đang phát triển, nơi mà những công cụ đầu tư, làm giàu đang chỉ tập trung vào một nhóm người có ưu thế trong xã hội.

Hôm nay, VNDC chính thức công bố Kế hoạch tái cấu trúc toàn bộ VNDC để chuẩn bị cho một giai đoạn tăng trưởng mới. Với mục tiêu cán mốc 10 triệu người sử dụng vào năm 2023.

Cụ thể, VNDC sẽ được phân tách thành 02 mảng kinh doanh riêng biệt, với nhiệm vụ, chiến lược độc lập và được vận hành bởi 02 chủ thể riêng biệt.

Thứ nhất, VNDC Stablecoin – stablecoin đầu tiên của cộng đồng Việt, được phát hành bởi công ty VNDC Holding PTE. LTD sẽ tiếp tục được mở rộng với mục tiêu đưa VNDC trở thành tài sản số trung gian dành cho các nhà đầu tư Việt Nam khi giao dịch trên thị trường quốc tế và các nhà đầu tư quốc tế khi muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam. Mở rộng phạm vi ứng dụng của VNDC trong các hệ sinh thái, sản phẩm công nghệ, blockchain và nhiều lĩnh vực khác để dần đưa VNDC tới gần hơn với cuộc sống của người Việt.

Thứ hai, ứng dụng đầu tư VNDC Wallet sẽ do ông Trần Quang Chiến, nhà sáng lập và giám đốc sản phẩm VNDC điều hành. Ông Chiến sẽ trực tiếp thực hiện toàn bộ các kế hoạch nâng cấp nền tảng VNDC Wallet. Bao gồm:

Tái định vị VNDC Wallet với thương hiệu mới là ONUS, xây dựng hệ sinh thái ONUS và ONUS Token (thay thế token cũ là VIDB).Nâng cấp ứng dụng VNDC Wallet 2.0 và đổi tên thành ứng dụng ONUS.Tối ưu hóa toàn bộ hoạt động của hệ sinh thái ONUS, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.Đưa ONUS trở thành ứng dụng đầu tư tài chính toàn cầu, dành cho các nước đang phát triển, bắt đầu từ Việt Nam, tiếp tục sứ mệnh bình đẳng cơ hội đầu tư tài chính cho mọi người. Mục tiêu đạt 10 triệu người sử dụng vào năm 2023.

Đức Quý

Tin khác

Kinh tế 29 phút trước
(SHTT) - Mới đây UBND tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Shiki Hải Lĩnh Park.
Kinh tế 37 phút trước
(SHTT) - Tiếp nối thành công từ việc hoàn thiện đi vào bàn giao tòa S1, dự án biểu tượng cho sự thịnh vượng và thành công khu Nam Sài Gòn - Sunshine City Sai Gon tiếp tục cho ra mắt tòa S2 Tower, bổ sung đáng kể nguồn cung mới giữa lúc thị trường dần hồi phục nhưng vẫn khan hàng.
Kinh tế 2 giờ trước
Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương chưa có thông báo về việc Tecco Felice Homes đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định của pháp luật.
Kinh tế 3 giờ trước
(SHTT) - Đến thời điểm hiện tại, cuộc đua tăng lãi suất huy động tại các ngân hàng ngày càng nóng hơn. Đáng nói, nhóm ngân hàng thương mại nhà nước chưa ghi nhận sự điều chỉnh.
Kinh tế 1 ngày trước
Cục thuế TP.HCM vừa công khai danh sách các doanh nghiệp nợ thuế đợt 2/2022, trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn - chủ đầu tư dự án Sài Gòn Bình An nợ hơn 400 tỷ đồng.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV