SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 27/04/2025
  • Click để copy

VNDC hợp tác chiến lược cùng MOONKA

17:34, 27/08/2021
(SHTT) – Sáng 26/8, VNDC và Moonka chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Đại diện VNDC cho biết, việc hợp tác này hướng tới mục tiêu kết hợp thế mạnh của cả hai nền tảng. Từ đó, triển khai những sản phẩm, dịch vụ hữu ích tới người dùng, đặc biệt là cộng đồng nhà đầu tư quan tâm tới Bất động sản Việt Nam.

Một số nội dung chính của thỏa thuận hợp tác như sau:

VNDC là đơn vị Stablecoin sử dụng trên nền tảng của Moonka: Mọi giao dịch trên các nền tảng thuộc hệ sinh thái Moonka sẽ được thực hiện bằng đơn vị VNDC.

Moonka sẽ tích hợp đồng VNDC Stablecoin trên nền tảng Moonka.

VNDC và Moonka hợp tác hỗ trợ nhau trong truyền thông và phát triển cộng đồng.

VNDC-x-Moonka

 

Giới thiệu về Moonka

Moonka là nền tảng cùng mua bất động sản trên blockchain đầu tiên tại Việt Nam. Với giao thức chuyển đổi bất động sản thành tài sản số, Moonka mở ra cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam đầy tiềm năng chỉ bằng vài thao tác cho nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Một số điểm nổi bật của Moonka:

Sản phẩm tiềm năng: Sản phẩm của Moonka là bất động sản được chọn lọc bởi mạng lưới thành viên am hiểu thị trường địa phương và chuyên gia hoạch định chính sách.

Môi giới kinh nghiệm: Moonka quy tụ cộng đồng các nhà đầu tư tài sản số quốc tế có tiềm lực và đam mê đầu tư Bất động sản Việt Nam.

Thanh toán an toàn: Moonka chỉ mã hóa những bất động sản đảm bảo bộ tiêu chí pháp lý theo Pháp luật Việt Nam và đơn vị thẩm định.

Công nghệ tiên phong: Với Smart Contract từ nền tảng Blockchain của KardiaChain, nhà đầu tư dễ dàng đầu tư với số vốn nhỏ từ 1/1000 phần giá trị bất động sản và được chia sẻ lợi nhuận minh bạch.

MKA là token của nền tảng Moonka. MKA dùng để đăng ký thành viên và sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái của Moonka. Chỉ những thành viên mới có thể tham gia đầu tư chung vào các dự án bất động sản đã qua kiểm duyệt từ đội ngũ chuyên môn. Nhà đầu tư còn có thể Staking MKA để nhận phần thưởng từ Blockchain của MOONKA. Moonka hiện có kế hoạch IDO vào Q3/2021 trên các sàn DEX và cả sàn CEX.

Đức Quý

Tin khác

Kinh tế 12 giờ trước
(SHTT) - Theo số liệu của Cục Hải quan, xuất khẩu cà phê của Việt Nam tính từ đầu năm đến hết ngày 15/4 đạt hơn 580.000 tấn, mang về 3,3 tỷ USD. So với cùng kỳ năm ngoái, giảm 13,5% về lượng nhưng giá trị tăng tới 46,8%.
Kinh tế 12 giờ trước
(SHTT) - Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng miếng tại các doanh nghiệp được niêm yết ở ngưỡng 119,5 - 121 triệu đồng/lượng (mua - bán).
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Hà Nội đang dẫn đầu xếp hạng Chỉ số thương mại điện tử Việt Nam 2025 cho thấy những nỗ lực đáng kể của thành phố trong việc phát triển hạ tầng, nguồn nhân lực và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch thương mại điện tử.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cùng Công ty cổ phần FPT đã phối hợp tổ chức Hội thảo "Hành trình chuyển đổi xanh và các giải pháp tài chính - công nghệ".
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Nông dân ở Quảng Nam như 'ngồi trên đống lửa' vì dưa mất mùa, rớt giá thảm hại, thương lái thì bặt vô âm tín.
.
Liên kết hữu ích
..