SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 21/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

VNDC hợp tác chiến lược cùng MOONKA

17:34, 27/08/2021
(SHTT) – Sáng 26/8, VNDC và Moonka chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Đại diện VNDC cho biết, việc hợp tác này hướng tới mục tiêu kết hợp thế mạnh của cả hai nền tảng. Từ đó, triển khai những sản phẩm, dịch vụ hữu ích tới người dùng, đặc biệt là cộng đồng nhà đầu tư quan tâm tới Bất động sản Việt Nam.

Một số nội dung chính của thỏa thuận hợp tác như sau:

VNDC là đơn vị Stablecoin sử dụng trên nền tảng của Moonka: Mọi giao dịch trên các nền tảng thuộc hệ sinh thái Moonka sẽ được thực hiện bằng đơn vị VNDC.

Moonka sẽ tích hợp đồng VNDC Stablecoin trên nền tảng Moonka.

VNDC và Moonka hợp tác hỗ trợ nhau trong truyền thông và phát triển cộng đồng.

VNDC-x-Moonka

 

Giới thiệu về Moonka

Moonka là nền tảng cùng mua bất động sản trên blockchain đầu tiên tại Việt Nam. Với giao thức chuyển đổi bất động sản thành tài sản số, Moonka mở ra cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam đầy tiềm năng chỉ bằng vài thao tác cho nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Một số điểm nổi bật của Moonka:

Sản phẩm tiềm năng: Sản phẩm của Moonka là bất động sản được chọn lọc bởi mạng lưới thành viên am hiểu thị trường địa phương và chuyên gia hoạch định chính sách.

Môi giới kinh nghiệm: Moonka quy tụ cộng đồng các nhà đầu tư tài sản số quốc tế có tiềm lực và đam mê đầu tư Bất động sản Việt Nam.

Thanh toán an toàn: Moonka chỉ mã hóa những bất động sản đảm bảo bộ tiêu chí pháp lý theo Pháp luật Việt Nam và đơn vị thẩm định.

Công nghệ tiên phong: Với Smart Contract từ nền tảng Blockchain của KardiaChain, nhà đầu tư dễ dàng đầu tư với số vốn nhỏ từ 1/1000 phần giá trị bất động sản và được chia sẻ lợi nhuận minh bạch.

MKA là token của nền tảng Moonka. MKA dùng để đăng ký thành viên và sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái của Moonka. Chỉ những thành viên mới có thể tham gia đầu tư chung vào các dự án bất động sản đã qua kiểm duyệt từ đội ngũ chuyên môn. Nhà đầu tư còn có thể Staking MKA để nhận phần thưởng từ Blockchain của MOONKA. Moonka hiện có kế hoạch IDO vào Q3/2021 trên các sàn DEX và cả sàn CEX.

Đức Quý

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Các hiệp hội doanh nghiệp AmCham Việt Nam, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN, EuroCham và KoCham kiến nghị gửi Thủ tướng Phạm Minh Chính và các Phó thủ tướng về đề xuất chiến lược “Phòng ngừa và kiểm soát đại dịch ở từng khu vực” nhằm khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn trong trạng thái chống dịch mới.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) – Sáng ngày 19 tháng 9, HanaGold đã chính thức cho ra mắt HanaGold Token và chia sẻ cơ hội làm chủ tiệm kim hoàn 4.0 cho các nhà đầu tư.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Tại buổi tọa đàm “Kinh tế số - chìa khóa của tăng trưởng trong bối cảnh bình thường mới”, các chuyên gia cùng nhau trao đổi các xu hướng phát triển mới của kinh tế số Việt Nam; đề xuất, khuyến nghị những chính sách liên quan.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Nếu như mọi năm, đây là thời điểm người dân xếp hàng dài, mua bằng được vài hộp bánh nướng, bánh dẻo thương hiệu nổi tiếng thì năm nay, mọi chuyện hoàn toàn khác.
Kinh tế 5 ngày trước
(SHTT) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng về việc tham mưu thực hiện thủ tục chấm dứt hoạt động các dự án, gồm: khu đô thị Bách Đạt 3, Bách Đạt 4, Bách Đạt 5, Bách Đạt 6 tại khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE