SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 01/02/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Vinh danh 'Ngôi sao sáng chế IPStar' Techfest Vietnam năm 2022

13:19, 05/12/2022
Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Vietnam năm 2022 chính thức khép lại bằng lễ vinh danh các cá nhân, tập thể đã có các hoạt động tích cực.

Theo đó, Ban tổ chức Techfest Vietnam năm 2022 đã vinh danh 10 tập thể, 12 cá nhân đã có các hoạt động tích cực tại Techfesh Vietnam năm 2022; vinh danh và trao giải thưởng "Ngôi sao sáng chế IPStar", tốp 20, tốp 5 tác giả tạo ra các sáng chế được cấp bằng…

Đặc biệt, tỉnh Bình Dương có Công ty TNHH Minh Long I với sản phẩm bộ dụng cụ lọc đồ uống có chức năng điều tiết áp suất nhận danh hiệu IPStar tốp 5 sản phẩm tiêu biểu từ sáng chế. 

4556

Ông Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ - vinh danh 10 tập thể, 12 cá nhân đã có các hoạt động tích cực tại Techfesh Vietnam năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ - cho biết đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Bình Dương và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Techfest Vietnam năm 2022 tiếp tục khẳng định đây không chỉ là một sân chơi dành cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, mà còn là một ngày hội để tôn vinh những thành tựu, những giá trị trong lao động, sản xuất, nhất là sự sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của từng cá nhân, doanh nghiệp, cho dù đó là những sản phẩm nông nghiệp đơn giản hay là các sản phẩm công nghệ cao.

Techfest Vietnam năm 2022 có hơn 30 hội thảo, diễn đàn được tổ chức, với nhiều nội dung phong phú, đa dạng. Trong đó, nổi bật là các chuyên đề về xu hướng công nghệ, kết nối đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo; chia sẻ kinh nghiệm, bài học về chuyển đổi mô hình nhằm thích ứng và bứt phá sau đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Techfest Vietnam năm 2022 có 250 gian hàng các sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiêu biểu trên toàn quốc tham dự.

Các gian hàng đã thu hút nhiều người đến tham quan, điều đó cho thấy Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia ngày càng có sức lan tỏa, thu hút sự quan tâm của cộng đồng xã hội.

122

Vinh danh và trao giải thưởng Ngôi sao sáng chế IPStar, tốp 20, tốp 5 tác giả tạo ra các sáng chế được cấp bằng. 

Theo Ban tổ chức Techfest Vietnam năm 2022, thông qua các hội thảo, diễn đàn đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tâm huyết từ chuyên gia, diễn giả, doanh nghiệp liên quan đến các cơ chế, chính sách hỗ trợ đối với khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Những ý kiến, kiến nghị sẽ được tập hợp nhằm từng bước hoàn thiện các cơ chế, chính sách liên quan để tiếp tục khuyến khích, hỗ trợ tích cực hơn nữa đối với khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam trong thời gian tới.

 Minh Anh

Tin khác

Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Chuyển đổi số là xu hướng phát triển tất yếu, mạng lại nhiều cơ hội. Chính phủ cũng đưa ra quan điểm xuyên suốt là lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm, chủ thể, mục tiêu và động lực của chuyển đổi số.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Theo thông tin được PGS.TS Huỳnh Văn Chương, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 vẫn được duy trì ổn định như nă 2022. Đặc biệt, trong năm nay, Bộ GD&ĐT sẽ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong coong tác tổ chức thi.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Ngày 31/1, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp của Ban Bí thư Trung ương Đảng nhằm đánh giá tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị về tổ chức Tết Quý Mão năm 2023. đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm của Trung ương, các cấp uỷ trong thời gian tới.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Sáng nay (31/1), Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Nhân Dân đã phối hợp tổ chức Giao ban báo chí đầu xuân Quý Mão 2023.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Theo Bộ KH&CN, trong thời gian tới, đơn vị sẽ triển khai xây dựng dự án nâng cấp Sàn Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị thành Sàn Giao dịch công nghệ quốc gia tại Hà Nội nhằm kết nối, liên thông với sàn giao dịch công nghệ trên cả nước, đáp ứng nhu cầu phát triển KH&CN của đất nước.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới