Vinamilk

Vinasun Taxi: Huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn châu Âu cho hơn 10.000 lái xe

(SHTT) - Từ ngày 18/06 đến 10/07/2018, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) tổ chức huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp cho lái xe theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Địa điểm huấn luyện khá linh hoạt tại các công viên, cây xăng thuộc khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 10 giảng viên là người nước ngoài và 10 giảng viên Vinasun. 

Trong 16 ngày diễn ra chương trình huấn luyện, ông Đặng Phước Thành (Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty) sẽ tham gia huấn luyện nghiệp vụ cho lái xe cùng các giảng viên.

vinasun 1

 Giảng viên Paitrice Caillaud (người Pháp) hướng dẫn lái xe

Hiện nay Vinasun Taxi tại khu vực TP. Hồ Chí Minh có khoảng 10.000 tài xế chia làm 80 đội phân bố đều trên toàn địa bàn thành phố.

vinasun 2

 Giảng viên Abby (Người Anh) hướng dẫn lái xe

Với lực lượng lái xe hùng hậu đã được huấn luyện qua 23 chuyên đề vốn có của Vinasun, công ty đã và đang là nhà cung cấp dich vụ taxi vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt với các hãng Taxi Công nghệ như hiện nay, việc tập trung cải thiện chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

vinasun 3

Lái xe Vinasun chăm chú theo dõi buổi tập huấn 

Chương trình huấn luyện sẽ giúp nâng cao hình ảnh người tài xế và thương hiệu Vinasun Taxi trong mắt hành khách, đồng thời việc tổ chức huấn luyện thực tế ngoài hiện trường và do các giáo viên người nước ngoài đảm nhiệm sẽ tạo hứng thú cho lái xe tham gia khóa học.

 Thục Anh