SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 17/06/2024
  • Click để copy

Vinachao vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Quốc Gia 2024

14:24, 23/05/2024
(SHTT) - Trong thị trường thực phẩm cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Vinachao đã xuất sắc khẳng định vị thế của mình khi đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Quốc Gia 2024.

Đây không chỉ là một thành tích đáng tự hào mà còn là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên Vinachao trong suốt chặng đường 14 năm phát triển.

1

 

Hành trình phát triển của Vinachao

Từ những ngày đầu thành lập, Vinachao đã đặt ra sứ mệnh cung cấp những sản phẩm cháo dinh dưỡng chất lượng cao, an toàn và tiện lợi cho mọi gia đình Việt Nam. Với triết lý kinh doanh "Chất lượng là trên hết," Vinachao không ngừng cải tiến quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Chất lượng tạo nên uy tín

2

 

Danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Quốc Gia 2024 là minh chứng rõ ràng cho sự cam kết về chất lượng và uy tín của Vinachao. Để đạt được điều này, Vinachao đã đầu tư mạnh mẽ  trung tâm chế biến hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất và kiểm soát chất lượng. Mỗi sản phẩm cháo dinh dưỡng của Vinachao đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng tối ưu.

Không ngừng sáng tạo và đổi mới

3

 

Không chỉ dừng lại ở việc duy trì chất lượng, Vinachao còn luôn hướng tới sự sáng tạo và đổi mới trong từng sản phẩm. Vinachao liên tục nghiên cứu và phát triển các công thức cháo dinh dưỡng mới, phong phú về hương vị và giàu dinh dưỡng. Các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Vinacháo cam kết vì cộng đồng

4

 

Vinachao không chỉ chú trọng đến việc phát triển kinh doanh mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, từ thiện. Công ty đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, đặc biệt là các hoạt động hướng tới trẻ em và người cao tuổi, với quỹ “An Tâm ươm mầm – lan tỏa yêu thương”  đã góp phần mang lại niềm vui và nhân ái cho cộng đồng.

Tầm nhìn tương lai

5

 

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu cháo dinh dưỡng tươi ngon lành và các sản phẩm bổ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu tại Việt Nam, Vinachao không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty đặt mục tiêu mở rộng thị trường với 500 điểm bán trải rộng khắp toàn quốc, để đưa tới các sản phẩm tươi ngon lành tới hàng triệu người dùng Việt.

Lời cảm ơn

Vinachao xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên đã đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị chính là động lực để Vinachao tiếp tục phát triển và mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Quốc Gia 2024 là một bước ngoặt quan trọng, khẳng định uy tín và chất lượng của thương hiệu Vinachao. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cống hiến và nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng.

Vinachao Tươi ngon lành – Tiện lợi, an toàn, dinh dưỡng cân đối!

Tin khác

Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước , Agribank đã điều chỉnh lãi suất huy động và tiết giảm chi phí hoạt động để có điều kiện giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Vườn thực nghiệm là công trình lần đầu tiên được xây dựng trong lịch sử hình thành và phát triển Công ty, là điểm trình diễn hiệu quả phân bón Lâm Thao trên nhiều loại cây trồng và là nơi tham quan, điểmđến ấn tượng cho bà con nông dân cùng khách hàng trong việc canh tác nông sản sạch.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Khởi nghiệp là hành trình gian nan, ngay cả các doanh nhân đã thành công cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở trong quá trình hiện thực hóa ước mơ của mình. Một cái tên đang được nhiều bạn trẻ nhắc đến hiện nay, một hình tượng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khởi nghiệp - Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo BrandZ thường niên của hãng nghiên cứu Kantar, Apple chính thức trở thành công ty đầu tiên trên thế giới có giá trị thương hiệu vượt qua 1.000 tỷ USD.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Ngày của Cha là dịp để mỗi người con tri ân công lao dưỡng dục của cha. Ngoài những lời chúc ấm áp, độc đáo, hãy để ngày này thêm phần vui vẻ bằng các món quà ý nghĩa.